Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

กลับสู่อ้อมกอด! “เจนี่ เจนิลา” โล่งอกได้ลูกคืน หลัง “ไฮโซแชมป์” ปีนรั้วบ้านเข้าแย่ง “น้องแอสตัน” ขึ้นรถหนี (คลิป)

กลับสู่อ้อมกอด! “เจนี่ เจนิลา” โล่งอกได้ลูกคืน หลัง “ไฮโซแชมป์” ปีนรั้วบ้านเข้าแย่ง “น้องแอสตัน” ขึ้นรถหนี (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้ เป็นกระแสข่าวข่าวที่มีผู้คนให้ความสนใจอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับ กรณีของอดีตนักแสดงสาวสวย “เจนี่ เจนิลา” หลังเปิดศึกแย่งลูกชาย “น้องแอสตัน” วัย 4 เดือน กับสามี “ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์” ทายาทธุรกิจพันล้าน

แถมยังทำร้ายร่างกายของเธอก่อนที่จะพาน้องแอสตัน ขึ้นรถแล้วออกจากบ้านไป ซึ่งหลังจากนั้นเธอก็ได้ไปแจ้งความกับตำรวจ และวอนขอให้ไฮโซแชมป์คืนลูกให้กับเธอ

ซึ่งทางตำรวจก็เตรียมดำเนินคดีไฮโซแชมป์ ด้วยข้อหาทำร้ายร่างกาย และผิดตามพ.ร.บ.คุ้มครองการกระทำรุนแรงในครอบครัว โดยทางตำรวจได้ออกหมายเรียก ให้มารับทราบข้อกล่าวหาดังกล่าวแล้ว

ล่าสุดสาวเจนี่ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทางรายการ “ทุบโต๊ะข่าว” ว่า ทางฝ่ายของคุณแม่และไฮโซแชมป์ได้ติดต่อเรื่องคืนลูกเข้ามาแล้ว นอกจากนี้ยังเผยถึงสาเหตุปัญหาความระหองระแหงภายในครอบครัว

- ได้รับการสนับสนุน -

นอกจากนี้ยังบอกอีกว่ายังรักไฮโซแชมป์ แต่ความรู้สึกคงไม่เหมือนเดิม เพราะเห็นลูกเราถูกทำอย่างนั้นแล้ว ซึ่งเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา เธอก็ได้ลูกชายคืนสู่อ้อมอกแล้ว โดยพ่อแม่ไฮโซแชมป์ พร้อมไฮโซแชมป์ ได้เดินทางมาพูดคุยเธอด้วย

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป….

ขอบคุณที่มา : AMARIN TVHD

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่สาวอมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *