Connect with us

ข่าวบันเทิง

ส่อง “รอยสัก” ดาราคนดังชาย วงการบันเทิงไทย ที่สวยเท่ และความหมายดี!

ส่อง “รอยสัก” ดาราคนดังชาย วงการบันเทิงไทย ที่สวยเท่ และความหมายดี!

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าในปัจจุบันนั้น รอยสัก ถือเป็นอะไรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากๆ ไม่ว่าจะผู้หญิง หรือชาย ต่างก็ชื่นชอบและอยากเก็บเรื่องราวของชีวิตเอาไว้เป็นความทรงจำผ่านรอยสักสักครั้ง แต่ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม อยากให้คิดดีๆ ก่อนสัก แต่หากใครตัดสินใจจะสักก็เลือกหาร้านที่ได้มาตรฐานกันดีๆ จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลัง

และวันนี้เรา BaaBin จะขอพาเพื่อนๆไปชมกับ ส่อง “รอยสัก” ดาราคนดังวางการบันเทิง ที่สวยเท่ และความหมายดี! จะมีใครบ้างนั้น เราลองไปชมพร้อมๆกันเลยดีกว่าครับ

- ได้รับการสนับสนุน -

อุ๋ย Buddha Bless

เป็นรอยสักที่ความหมายดี และน่ารักระดับมาก เพราะที่มาที่ไปของลายนี้ คือ อุ๋ย ให้หลานวัย 10 ขวบวาดรูปคุณพ่อคุณแม่ แล้วนำรูปภาพที่หลานวาดมาเป็นรอยสัก

เจ๋ง บิ๊กแอส

- ได้รับการสนับสนุน -

หนุ่มมาดเข้มกับรอยสักที่เป็นเอกลักษณ์ ยิ่งปัจจุบันหนุ่มคนนี้ปรับลายใหม่บริเวณหัวไหล่ แถมยังสักบริเวณแขนเพิ่มอีกด้วย

- ได้รับการสนับสนุน -

เขื่อน ภัทรดนัย

อดีตนักร้องขวัญใจสาวๆ เขื่อน วง k-otic หนุ่มคนนี้นอกจากทำขนมอร่อยยังชื่นชอบการสักด้วย โดยหนุ่มเขื่อนสักไว้ในร่างกายหลายจุด อาทิ รูปกุหลาบที่หัวไหล่ ข้อความบริเวณท้องแขน เป็นต้น

- ได้รับการสนับสนุน -

สงกรานต์ เดอะวอยซ์

เป็นนักร้องหนุ่มที่มีรอยสักไว้บนร่างกายเหมือนกัน สำหรับสงกรานต์ เดอะวอยซ์ โดยเขาเลือกสักรูปใบหน้าคุณแม่ไว้ที่หัวไหล่ และมีสักที่ท่อนแขนอีกด้วย

ตูน บอดี้สแลม

มาที่นักร้องสายสุขภาพกันบ้าง หนุ่มตูนสักลายลายหมูป่า บริเวณหน้าอกและหัวไหล่ ลายนี้สักมานานแล้ว แต่เชื่อไหมครับปัจจุบันยังมีผู้ที่ชื่นชอบการสักนำไปเป็นแบบอยู่เลย

 แทค ภรัณยู

คนนี้เรียกว่าหลงไหลในศิลปะการสักเลยก็ว่าได้ เพราะหนุ่มคนนี้สักลวดลายต่างๆ ไว้บนร่างกายมากมาย เปรียบเหมือนการบันทึกความทรงจำไว้บนร่างกายเลยก็ว่าได้ โดยลวดลายก็จะมีเพิ่มเรื่อยๆ ตามสิ่งที่หนุ่มคนนี้ต้องการเก็บนั่นเอง

ป๊อก ภัสสรกรณ์

สำหรับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ หนุ่มคนนี้ถือว่ารอยสัก เป็นเหมือนการบันทึกเรื่องราวในชีวิต โดยเลือกสักรูปคุณพ่อใกล้หัวใจ ส่วนคุณแม่ (ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล) ป๊อกเลือกสักรูปสวมมงกุฎนางงามจักรวาลไว้บนแผ่นหลัง นอกจากนี้ยังมีรอยสักความหมายดีอีกหลายจุด

แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์

มีลายสักแรกในชีวิตเป็นกราฟฟิกรูปดวงอาทิตย์ตรงหัวไหล่ด้านซ้าย สัญลักษณ์ไม่มีวันดับ ส่วนลายมังกรที่แขนขวา สื่อความเป็นอมตะตลอดกาล แบงค์ยังสักชื่อพ่อแม่ที่แขนทั้งสองข้าง เพื่อเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ แถมสักรูปไมโครโฟนที่หน้าอก เขียนว่า My voice is my savior เสียงของพระเจ้าเป็นทุกอย่างของผม แบงค์มองว่ารอยสักเหมือนลายเซ็น สัญลักษณ์ รสนิยม ตัวตน ทัศนคติ จึงสเกตช์ลายเองทุกครั้ง.

หมาก ปริญ

มาถึงพระเอกหนุ่มหน้าใส หมาก ปริญ หนุ่มคนนี้สักข้อความภาษาอังกฤษว่า Giving up doesn’t always mean you are weak; sometimes it means that you are strong enough to let go. หรือแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า การยอมแพ้ ละทิ้งบางอย่าง ไม่ได้หมายความว่าคุณอ่อนแอ บางครั้งมันหมายความว่า คุณเข้มแข็งพอที่จะปล่อยมันทิ้งไปต่างหาก

เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย

เป็นอีกคนที่มีรอยสักอลังการอยู่กลางหลัง ซึ่งเพชรจ้าบอกเล่าถึงความหมายบนรอยสักของเขาว่า “รอยสักบนแผ่นหลังของผมมีความหมายอยู่ เป็นการบอกเล่าว่าคนเรากว่าจะขึ้นไปถึงจุดสูงสุดของความสําเร็จได้ จะต้องต่อสู้ ฝ่าฟัน และสูญเสียอะไรไปบ้าง ซึ่งรูปนี้ผมเป็นคนคิดเอง หาภาพมาเอง แล้วเอาไปคุยกับช่างสักเลย

 

loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวบันเทิง