Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ไหวไหมถามใจเธอดู?! “ก้อย รัชวิน” เผยภาพเบื้องหลังของหนุ่มๆ นอนหมดสภาพหลังวิ่งกับพี่ตูน ต้องบอกว่าแต่ละคนมาด้วยใจจริงๆ (คลิป)

ไหวไหมถามใจเธอดู?! “ก้อย รัชวิน” เผยภาพเบื้องหลังของหนุ่มๆ นอนหมดสภาพหลังวิ่งกับพี่ตูน ต้องบอกว่าแต่ละคนมาด้วยใจจริงๆ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ณ จุดนี้ต้องบอกว่าการวิ่งเพื่อระดมทุน 700 ล้านบาท บริจาคให้กับ 11 โรงพยาบาล เพื่อซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ ซึ่งเป็นโครงการดีๆของ นักร้องหนุ่มขวัญใจชาวไทยตูน บอดี้สแลม ซึ่งนอกจากประชาชนจะได้ทำดีบริจาคเงินแล้ว ยังได้พบปะกับดารา ศิลปินนักร้องชื่อดังมากมาย ที่ตบเท้าเข้าร่วมในโครงการนี้ เพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงช่วยวิ่งระดมทุนด้วย แต่ในช่วงนี้ขอยกกรณีของ 3 หนุ่มสุดหล่อ ที่เคลียร์งานแล้วมาร่วมวิ่งกับพี่ตูน

สำหรับเจมส์ จิรายุ, บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร ที่ต้องบอกว่าทุ่มทุนมาก แต่ละคนมาด้วยใจล้วนๆจริงๆ ทั้งวิ่งลุยแดดอย่างไม่รู้เหน็ดเหนื่อย พร้อมกับโปรยรอยยิ้มให้กับแฟนคลับที่มาต้อนรับได้กรี๊ดกร๊าดกัน แต่ที่พูดไปนั้นคือเบื้องหน้า แต่วันนี้เจ๊จะขอพาทุกคนไปดูเบื้องหลังของการวิ่งของ 3 หนุ่มกัน ที่เป็นคลิปที่สาวก้อย รัชวิน ได้เผยแพร่ลงในไอจีส่วนตัว แหม! ต้องบอกว่าแต่ละคนหักมาก ถึงยืดเส้นยืดสายกันด่วน แถมถึงกับต้องนอนสัมภาษณ์กันเลยจ้า สงสัยงานนี้ต้องหาสาวๆมาบีบมานวดกันด่วนแล้ว เอาเป็นว่าเราอย่ารอช้าไปชมคลิปพร้อมๆกันเลยจ้า

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

เบื้องหลังทัพหน้าและทัพหลังของพี่ตูนเมื่อวานนี้ ทุกคนมา "ให้" กันด้วยหัวใจจริงๆ ขอบคุณ @boy_pakorn @jj_akhamsiri @gunnapat23 @tumidol_ts9 และน้องวุฒ PARATA นอกจากนั้นยังมี @great_rider10 @jirayu_jj พี่มน พี่แว่นใหญ่ room39 พี่นก อุษณีย์ และพี่ๆอีกหลายคน ที่มาช่วยเรา #ก้าว เป็นอีกหนึ่งวันดีดี ที่อบอุ่นที่สุด ทุกคนทั้งช่วยวิ่งรับบริจาคก่อนล่วงหน้า ทั้งตะโกนบอกผู้คนข้างทาง ทั้งถ่ายรูปเซลฟี่ อารมณ์เหมือนงานบุญใหญ่ที่ใครมีอะไรก็เอามาช่วยกัน ใครถนัดแบบไหนก็ทำ ช่วยอะไรได้ก็ช่วยกัน แล้วที่สำคัญ ทุกคนทำด้วยความสุขจริงๆ จบเซ็ทสุดท้าย มันก็จะเมื่อยๆหน่อย แต่รอยยิ้มยังคงอยู่ 🙂 . . #รักกกกกก #ขอบคุณพี่ๆนักกายภาพจากโรงพยาบาลเจ้าพระยายมราชที่ช่วยดูแลพี่ๆดารานักแสดงทุกคนด้วยค้าบบบ . . จริงๆคลิปยาวกว่านี้ เดี๋ยวตามไปดูที่ FB : rachwinwongofficial คืนนี้นะจ้ะ #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on

ส่วนน้องชายคนนี้ @jirayu_jj วิ่งเหนื่อยแค่ไหนก็ยังดูหล่อ ส่วน @great_rider10 วิ่งเสร็จผิวดูเข้มไปถนัดตา 5555555 ขอบคุณน้องเจมส์จิที่มาช่วยเรา #ก้าว รอบที่สองแล้วว #ติดใจใช่ม้าา ?? . . #ช่วงคืนกำไรให้สาวๆ #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on

ขอบคุณที่มา : ig : /rachwinwong  

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *