Connect with us

ข่าวบันเทิง

ไหวไหมถามใจเธอดู?! “ก้อย รัชวิน” เผยภาพเบื้องหลังของหนุ่มๆ นอนหมดสภาพหลังวิ่งกับพี่ตูน ต้องบอกว่าแต่ละคนมาด้วยใจจริงๆ (คลิป)

ไหวไหมถามใจเธอดู?! “ก้อย รัชวิน” เผยภาพเบื้องหลังของหนุ่มๆ นอนหมดสภาพหลังวิ่งกับพี่ตูน ต้องบอกว่าแต่ละคนมาด้วยใจจริงๆ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ณ จุดนี้ต้องบอกว่าการวิ่งเพื่อระดมทุน 700 ล้านบาท บริจาคให้กับ 11 โรงพยาบาล เพื่อซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ ซึ่งเป็นโครงการดีๆของ นักร้องหนุ่มขวัญใจชาวไทยตูน บอดี้สแลม ซึ่งนอกจากประชาชนจะได้ทำดีบริจาคเงินแล้ว ยังได้พบปะกับดารา ศิลปินนักร้องชื่อดังมากมาย ที่ตบเท้าเข้าร่วมในโครงการนี้ เพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงช่วยวิ่งระดมทุนด้วย แต่ในช่วงนี้ขอยกกรณีของ 3 หนุ่มสุดหล่อ ที่เคลียร์งานแล้วมาร่วมวิ่งกับพี่ตูน

สำหรับเจมส์ จิรายุ, บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร ที่ต้องบอกว่าทุ่มทุนมาก แต่ละคนมาด้วยใจล้วนๆจริงๆ ทั้งวิ่งลุยแดดอย่างไม่รู้เหน็ดเหนื่อย พร้อมกับโปรยรอยยิ้มให้กับแฟนคลับที่มาต้อนรับได้กรี๊ดกร๊าดกัน แต่ที่พูดไปนั้นคือเบื้องหน้า แต่วันนี้เจ๊จะขอพาทุกคนไปดูเบื้องหลังของการวิ่งของ 3 หนุ่มกัน ที่เป็นคลิปที่สาวก้อย รัชวิน ได้เผยแพร่ลงในไอจีส่วนตัว แหม! ต้องบอกว่าแต่ละคนหักมาก ถึงยืดเส้นยืดสายกันด่วน แถมถึงกับต้องนอนสัมภาษณ์กันเลยจ้า สงสัยงานนี้ต้องหาสาวๆมาบีบมานวดกันด่วนแล้ว เอาเป็นว่าเราอย่ารอช้าไปชมคลิปพร้อมๆกันเลยจ้า

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

เบื้องหลังทัพหน้าและทัพหลังของพี่ตูนเมื่อวานนี้ ทุกคนมา "ให้" กันด้วยหัวใจจริงๆ ขอบคุณ @boy_pakorn @jj_akhamsiri @gunnapat23 @tumidol_ts9 และน้องวุฒ PARATA นอกจากนั้นยังมี @great_rider10 @jirayu_jj พี่มน พี่แว่นใหญ่ room39 พี่นก อุษณีย์ และพี่ๆอีกหลายคน ที่มาช่วยเรา #ก้าว เป็นอีกหนึ่งวันดีดี ที่อบอุ่นที่สุด ทุกคนทั้งช่วยวิ่งรับบริจาคก่อนล่วงหน้า ทั้งตะโกนบอกผู้คนข้างทาง ทั้งถ่ายรูปเซลฟี่ อารมณ์เหมือนงานบุญใหญ่ที่ใครมีอะไรก็เอามาช่วยกัน ใครถนัดแบบไหนก็ทำ ช่วยอะไรได้ก็ช่วยกัน แล้วที่สำคัญ ทุกคนทำด้วยความสุขจริงๆ จบเซ็ทสุดท้าย มันก็จะเมื่อยๆหน่อย แต่รอยยิ้มยังคงอยู่ 🙂 . . #รักกกกกก #ขอบคุณพี่ๆนักกายภาพจากโรงพยาบาลเจ้าพระยายมราชที่ช่วยดูแลพี่ๆดารานักแสดงทุกคนด้วยค้าบบบ . . จริงๆคลิปยาวกว่านี้ เดี๋ยวตามไปดูที่ FB : rachwinwongofficial คืนนี้นะจ้ะ #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on

ส่วนน้องชายคนนี้ @jirayu_jj วิ่งเหนื่อยแค่ไหนก็ยังดูหล่อ ส่วน @great_rider10 วิ่งเสร็จผิวดูเข้มไปถนัดตา 5555555 ขอบคุณน้องเจมส์จิที่มาช่วยเรา #ก้าว รอบที่สองแล้วว #ติดใจใช่ม้าา ?? . . #ช่วงคืนกำไรให้สาวๆ #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on

ขอบคุณที่มา : ig : /rachwinwong  

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *