Connect with us

ข่าวบันเทิง

พรางตัวระดับเทพ!! เมื่อ “อั้ม พัชราภา” ย่องเงียบปิดแมสเที่ยวงานวัด ทำเนียนยิ่งกว่านินจาคาถา!!

พรางตัวระดับเทพ!! เมื่อ “อั้ม พัชราภา” ย่องเงียบปิดแมสเที่ยวงานวัด ทำเนียนยิ่งกว่านินจาคาถา!!

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ต้องบอกว่าคนเรานี่แปลกนะคะ คนรวยชอบทำตัวจน คนจนชอบทำตัวรวย ต้องเดินห้าง กินอาหารภัคตาคาร มื้อหนึ่งๆ ไม่ต่ำกว่าหมื่น แต่เรื่องความอวดร่ำอวดรวย ติดหรู คงใช้ไม่ได้กลับนางเอกซุปตาร์อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่หลายคนคิดว่า “อั้ม พัชราภา” คงจะมีชีวิตสวย ๆ หรูๆ อยู่ดี กินดี เที่ยวต่างประเทศ แต่ใครจะรู้ว่าในความเป็นจริงแล้ว สาวอั้มเป็นคนติดดินมาก ๆ บ่อยครั้งที่เจ้าตัวจะไปทานอาหารตามข้างทางกับเพื่อนๆ ซึ่งลืมมาดนางเอกไปได้เลย

ที่ล่าสุดทำเอาลานวัดแทบแตก เพราะขุ่นแม่อั้มนางแอบย่องเงียบไปปาโป่งที่งานวัดค่ะคุณขา แต่ประเด็นอยู่ตรงนี้ค่ะ ซึ่งคงที่จะเป็นเรื่องปกติถ้าพวกเราจะไปเดินเที่ยวงานวัด แต่สำหรับซุปตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทยอย่างสาวอั้มแล้ว เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลย เพราะครั้นจะเดินไปแบบเฉยๆ คนก็คงจะมารุมขอถ่ายรูปกันจนไม่ได้ทำอะไร งานนี้สาวอั้มเขาก็เลยขอปลอมตัวซักนิดหนึ่ง โดยใช้แมสปิดหน้าไว้ ใส่หมวกอย่างมิดชิด เพื่อที่จะได้เดินเล่นเกม และซื้อของกินได้อย่างเต็มที่ โดยงานนี้สาวอั้มนางก็จัดเต็มเดินปาลูกโป่งและหาของกินงานวัดสนุกสนาน ฟินเลยทีเดียว แต่แหม!! แม่ก็คือแม่อยู่วันยังค่ำค่ะ

เพราะด้วยชุดที่นางใส่ก็ปาไปแสนแล้วค่ะ มาเดินงานวัดกับกระเป๋า chanel กาเบรียล คอลเลคชั่น Paris Cosmopolite Prefall 2017 ใบละ 120,000 กับอีแตะ hermes แม่ก็คือแม่ กราบบบบบ!! แต่เจ๊ขอพูดเลยว่าถึงจะปลอมยังไงก็ยังมีคนที่จำได้อยู่ดี เพื่อนๆก็เลยต้องให้สาวอั้มรีบจ้ำกันหน่อย นางเอกห้างแตก งานนี้วัดยังไม่ทันแตก ไหวตัวทัน กลับเสียก่อน โถ่!! เอ็นดูแม่คุณซินเดอเรลล่าอยากเที่ยวงานวัด!!

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

Posted by Aum Patchrapa on Sunday, December 10, 2017

 

ขอบคุณที่มา : fb :  หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ   fb : Aum Patchrapa

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *