Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

หล่อ รวยเวอร์!! “เจ้าขุน” อวดรถคันใหม่ หรูหราสมราคา 2ล้านกว่าๆเอง

หล่อ รวยเวอร์!! “เจ้าขุน” อวดรถคันใหม่ หรูหราสมราคา 2ล้านกว่าๆเอง

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ถ้าพูดถึงหนุ่มน้อยสุดฮอตที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้น 3 หนุ่มแห่งบ้าน “วรรธนะสิน” ลูกชายสุดหล่อของ “เจ เจตริน” นั่นก็คือ ” เจ้านาย, เจ้าขุน, เจ้าสมุทร ” 

และที่ฮอตไม่น้อนหน้ากว่าพี่ชายนั่นก็คือ “น้องเจ้าขุน” ซึ่งไม่ว่าจะทำอะไรก็ทำให้สาวๆต่างใจสั่นกันถ้วนหน้า ล่าสุด “น้องเจ้าขุน” ได้ก้าวเข้าสู่วัยหนุ่มเต็มตัวแล้ว เจ้าตัวได้โพสต์ภาพล่าสุดลงอินสตาแกรม

พร้อมกับแคปชั่นที่ว่า “รถคันใหม่” เป็นรถมัสแตง สีขาวฟ้า ราคาโดยประมาณ ราวๆ 2 ล้านบาท ทำเอาทั้งสาวแท้สาวเทียมอยากจะมานั่งเป็นตุ๊กตาหน้ารถกันทั้งนั้น งานนี้เรียกว่า หล่อ รวย ครบสูตร ได้ใจสาวๆไปเต็มๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : ig:jjaokhun

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่สาวอมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *