Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

อยากไปให้ถึงจุดหมาย! “หมอเมย์” หวั่น “ตูน บอดี้สแลม” ใส่ใจแต่มวลชน ลืมห่วงตัวเอง จนอาการแย่ลง

อยากไปให้ถึงจุดหมาย! “หมอเมย์” หวั่น “ตูน บอดี้สแลม” ใส่ใจแต่มวลชน ลืมห่วงตัวเอง จนอาการแย่ลง

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้ ได้รับการตอบรับและเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามจริงๆ สำหรับโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อระดมทุนซื้ออุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งได้ของนักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นทั้งประเทศอย่างหนุ่ม “ตูน บอดี้สแลม” นำทีมในการวิ่งครั้งนี้

และไม่ว่าพี่ตูนของเรานั้นจะวิ่งเข้าสู่พื้นที่ไหน ก็จะมีชาวบ้านจะรอต้อนรับและให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ซึ่งตอนนี้พี่ตูนและทีมงานก้าวก็ยังคงดำเนินต่อไปโดยวันนี้เป็นการวิ่งของวันที่ 33

แต่คงมีสิ่งหนึ่งที่ทำให้หลาย ๆ ท่านกังวลมาก นั้นก็คืออาการบาดเจ็บ และวูบเกิดขึ้นบ่อยครั้ง ของพี่ตูน เนื่องมาจากด้วยอากาศที่ร้อนจัด และบวกกับประชาชนที่มาคอยให้กำลังใจ

ทำให้บางครั้งมีการพุ่งเข้าหาพี่ตูนแบบกะทันหัน จึงทำให้หนุ่มตูนต้องชะงักในการวิ่งทันที ซึ่งก็เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้อาการบาดเจ็บเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

แต่ล่าสุด “หมอเมย์ “ หรือ “แพทย์หญิงสมิตดา สังขะโพธิ์” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเป็นความห่วงถึงพี่ตูน และฝากถึงประชาชนที่มายืนรอให้กำลังใจ ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

“Day 32 หนึ่งปัญหาตอนมีมวลชนมาก คือ พี่ตูนดื่มน้ำน้อย เขาจะสนใจคนตรงหน้าและ จังหวะที่จะรับน้ำจะต้องเป็นช่วงที่คนไม่มีคน ถ้าบวกกับอากาศร้อน Heat stroke อาจจะมาง่ายๆ++ ไม่ทันขาดคำ เวียนหัว จะวืดหลายที ร้อน ผู้คนพุ่งเข้าหา ขาดน้ำราชบุรีแล้ววันนี้ อยากไปให้ถึงแม่สาย อากาศมันร้อนมาก ช่วยกันนะคะ”

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : FB : Samitada May Sungkapo

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *