Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ดราม่าซะงั้น!! หลัง “เจ้าขุน” โชว์รถหรูคันใหม่ ทั้งที่อายุยังไม่ถึงเกณฑ์

ดราม่าซะงั้น!! หลัง “เจ้าขุน” โชว์รถหรูคันใหม่ ทั้งที่อายุยังไม่ถึงเกณฑ์

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  “น้องเจ้าขุน”  แห่งบ้าน “วรรธนะสิน”งานเข้าอีกรอบ กับกระแสดราม่าเกี่ยวกับประเด็นการลงรูปรถยนต์หรูยี่ห้อ มัสแตง สีขาวฟ้า หลังที่เจ้าตัวแคปชั่นว่า “รถคันใหม่” หลังที่ได้ลงรูปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว งานนี้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์บางส่วนก็แสดงความคิดเห็นในด้านดี แสดงความเป็นห่วงน้องเจ้าขุน แต่อีกบางส่วนก็แสดงความคิดเห็นว่า น้องอายุยังไม่ถึง18 ปี

แล้วขับรถได้ยังไง น้องมีใบขับขี่หรือยัง??แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า สรุปแล้ว รถยนต์เป็นของน้องเจ้าขุนเองหรือไม่?หรือน้องเจ้าขุนแค่ขึ้นไปนั่งแล้วโพสต์ท่าถ่ายรูปลงในอินสตราแกรมเล่นๆ เพียงแค่นั้น เหล่าบรรดาชาวเน็ตโปรดติดตามต่อไป น้องเจ้าขุนจะออกมาแถลงต่อสื่อว่าอย่างไร

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ขอบคุณที่มา  :  ig : jjaokhun

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่สาวอมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *