Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เคยเห็นยัง!! บ้านเกิด “ตูน บอดี้สแลม” ที่ จ.สุพรรณบุรี ไม่ใหญ่โต แต่เป็นจุดเริ่มต้นของฮีโร่

เคยเห็นยัง!! บ้านเกิด “ตูน บอดี้สแลม” ที่ จ.สุพรรณบุรี ไม่ใหญ่โต แต่เป็นจุดเริ่มต้นของฮีโร่

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้ เรียกว่าเป็นคนที่ทั้งประเทศต่างเทแรงใจแรงเชียร์ให้กำลังใจกันอย่างไม่พักเลย สำหรับหนุ่ม “ตูน บอดี้สแลม” ที่ออกมาวิ่งระดมทุนช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยที่ยอดบริจาคตอนนี้ 700 ล้านไปแล้ว เรียกได้ว่าวิ่งผ่านบ้านเกิดของของตัวเองที่ จ.สุพรรณบุรี ไม่นานก็ได้ยอดบริจาคครบตามที่ตัวเองตั้งไว้ ซึ่งต้องขอบใจ

ประชาชนทุกคนจริงๆที่ช่วยกันบริจาคเงินในครั้งนี้ แต่เชื่อว่าหลายคนยังไม่เคยเจอ บ้านพี่ตูน ที่ จ.สุพรรณบุรี แน่นอน และวันนี้พิเศษเราจะพาไปส่องบ้านเกิดของพี่ตูนกันบอกเลยว่าอาจจะไม่ใหญ่โต แต่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกิดฮีโร่ขวัญใจประชาชนอย่างทุกวันนี้ เอาเป็นว่าบรรยากาศภายนอกภายในจะเป็นยังไงวันนี้เราได้จัดมาให้ชมกันแล้วจ๊ะ (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป……

ขอบคุณที่มา: ที่นี่หมอชิต OFFICIAL

 


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *