Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ความทรงจำอันแสนเจ็บปวด ! “เจมส์ เรืองศักดิ์” โพสต์ข้อความหวนรำลึก 19 ปี เครื่องบินตก

ความทรงจำอันแสนเจ็บปวด ! “เจมส์ เรืองศักดิ์” โพสต์ข้อความหวนรำลึก 19 ปี เครื่องบินตก

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้ ถือได้ว่าเป็นเหตุการณ์สุดสลดเมื่อ 19 ปีที่แล้ว สำหรับเหตุการณ์เครื่องบินแอร์บัสตก เที่ยวบิน TG ที่ 261 จ.สุราษฎร์ธานี ประสบอุบัติเหตุตกระหว่างนำเครื่องลงจอด

เนื่องจากสภาพอากาศย่ำแย่ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้มีผู้เสียชีวิตสูงถึง 101 คน และผู้ได้บาดเจ็บอีก 45 คน ซึ่งหนึ่งในผู้รอดชีวิตคือนักร้องหนุ่ม “เจมส์ เรืองศักดิ์”

ซึ่งในขณะนั้นหนุ่มเจมส์ถือเป็นนักร้องที่กำลังมีชื่อเสียง และโด่งดังมากมาย ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวหนุ่มเจมส์ก็มักจะถูกถามเสมอว่าได้นั่งเครื่องบินฟรีตลอดชีวิตหรือไม่

 

- ได้รับการสนับสนุน -

โดยล่าสุดครบรอบ 19 ปี หนุ่มเจมส์ได้โพสต์ภาพถึงเหตุการณ์ดังกล่าวลงในไอจี พร้อมแคปชั่นว่า “วันครบรอบ 19ปีเต็มๆ จากเหตุการณ์เครื่องบินตกที่สุราษฎร์ธานี ผมคอยตอบคำถามซ้ำๆไม่น้อยกว่าพันครั้ง

ตลอด 19ปีที่ผ่านมาว่า…นั่งเครื่องบินฟรีตลอดชีวิตหรือไม่ ? ขอตอบตรงนี้เลยครับว่า ” ไม่เคยนั่งเครื่องฟรีเลยครับ #ขออุทิศส่วนบุญกุศลสู่ผู้ล่วงลับ” คราวนี้ก็คงจะชัดเจนกันแล้วนะคะ

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : jamesruangsak

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่สาวอมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *