Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ถือว่าสงสาร “สงกรานต์” วอนชาวเน็ตหยุดด่า ย้ำ โดนถล่มโจมตีเยอะแล้ว

ถือว่าสงสาร “สงกรานต์” วอนชาวเน็ตหยุดด่า ย้ำ โดนถล่มโจมตีเยอะแล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

หลังมีข่าวขาเตียงร้าวของคู่นางเอกสาวแสนเรียบร้อยแอฟ ทักษอร ที่ออกมาเปิดปากว่า พร้อมเซ็นใบหย่าให้สามีสงกรานต์ เตชะณรงค์ ด้วยเหตุที่ว่าเจอเครื่องสำอางของผู้หญิงในห้องน้ำสงกรานต์

ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาหนุ่มสงกรานต์โดนชาวเน็ตโจมตีกันเละเลยจ้า จนพ่อของเขาต้องออกมาแก้ข่าวแทนว่า “เป็นเครื่องสำอางของน้องสาวสงกรานต์” นั่นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็มิวายทำให้ชาวเน็ตหยุดต่อว่าเขานะจ๊ะ

มิหนำซ้ำยังโดนชาวเน็ตบางส่วนต่อว่าเขา หาว่าให้คุณพ่อมาแก้ตัวแทนอีกต่างหาก เห้อ..ว่าแต่เจอโจมตีขนาดนี้ หนุ่มสงกรานต์ก็ยังมีแรงไปเปิดตัวโครงการใหม่ที่เขาใหญ่อยู่นะคะ

พร้อมทั้งลงภาพในไอจี พร้อมระบุข้อความด้วยว่า “ผ่านพ้นวันแรกไปด้วยดีเสี้ยวอยู่เช่นกันเพราะเต็มทุกห้องไม่มีสำรอง @parcokhaoyai หากขาดตกบกพร่องอย่างไรก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ ด่าได้แต่อย่าแรงนะ ถือว่าสงสารผมโดนด่าเยอะแล้วช่วงนี้” แหม! อย่างไรทีมข่าวบันเทิงวันนี้ก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มสงกรานต์ด้วยนะจ๊ะ (ชมภาพ)

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา

Ig : songkarn_tae

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *