Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

หลุดออกมาแล้ว!! ชาวเน็ตขุดยับ สงสัย “สายป่าน” จะมีหนุ่มใหม่ หลังเลิกกับ “อาเบย์” ได้ไม่นาน

หลุดออกมาแล้ว!! ชาวเน็ตขุดยับ สงสัย “สายป่าน” จะมีหนุ่มใหม่ หลังเลิกกับ “อาเบย์” ได้ไม่นาน

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  หลังจากเพิ่งออกมาประกาศเลิกรากับ “หนุ่มเบย์” ไปได้ไม่นาน ดาราสาว “สายป่าน อภิญญา” ก็แย้มเปิดตัวหนุ่มคนใหม่แบบทันควัน โดยในไอจีของสาว “สายป่าน” นั้นได้มีภาพในมุมไปเที่ยวกับชายหนุ่ม

ทั้งภาพเที่ยวทะเล ภาพมือเจ็บทั้งคู่และภาพนอนหนุนตัก แถมโชว์หน้าแนบชิด ทำให้ชาวเน็ตไม่พลาดที่จะจับผิดและที่สำคัญในแคปชั่นของฝ่ายชายยังโพสต์ว่า “รักกับเขาให้สบาย เอาเถอะผมจะนอนรอ แต่ผมไม่เป็นเบอร์สองนะ”

แถมยังมีคนสังเกตเห็นสาวที่อยู่ข้างกายนั้นใส่ต่างหูเหมือนกันกับสาว “สายป่าน” อีกด้วย และสำหรับหนุ่มคนนี้คือ “วุฒิ” ลูกศิษย์รุ่นสุดท้ายของ “พันนา ฤทธิไกร” แต่จะใช่หนุ่มใหม่ที่มาดามใจสาว “สายป่าน” หรือไม่ คงต้องรอฟังจากปากสาว “สายป่าน” อีกทีล่ะค่ะ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : IG:nantawut_bs   IG:apinnya

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV
รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV
กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *