Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“เท่ง เถิดเทิง” ดื่มน้อยลง เพราะกลัวป่วยหนักเหมือน “หม่ำ”

“เท่ง เถิดเทิง” ดื่มน้อยลง เพราะกลัวป่วยหนักเหมือน “หม่ำ”

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  “เท่ง เถิดเทิง” ตั้งใจลดการดื่มแอลกอฮอล์  แล้วหันมาดูแลสุภาพมากขึ้น เนื่องจากเกิดเหตุรุ่นพี่ในแก๊งสามช่า หม่ำ จ๊กมก” ล้มป่วยจนซูบผอมถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาล ด้านเท่งเองก็พูดถึงเรื่องสุขภาพของตนเอง ว่าทำงานหนัก รับงานเยอะ จนตัวเองพักผ่อนน้อย ไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน

อีกทั้งยังดิ่มสังสรรค์ที่บ้านอีกด้วย ก็เลยกลัวว่าตัวเองจะป่วยเหมือน“พี่หม่ำ กับ โหน่ง” ก็เลยตัดสินใจรับงานให้น้อยลง ลดการดื่มแอลกอฮอล์ลง ถึงแม้ว่าเรื่องการทำงานจะไม่ใช่ปัญหาในการป่วยแต่ก็ควรให้เวลาและความสำคัญกับการพักผ่อนมากขึ้น ให้ความสำคัญกับการนอนมาเป็นอันดับหนึ่ง เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และที่สำคัญก็ต้องหมั่นออกกำลังกายดูแลสุขภาพ เพื่อที่จะไม่มีอาการเจ็บป่วยใดๆ

 

 

ทั้งนี้คุณเท่งได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “กลัวป่วยมาก เพราะคนข้างๆก็เริ่มป่วยกันหมด ไม่ว่าจะเป็นพี่หม่ำ แล้วก็โหน่ง ซึ่งคนต่อไปที่ป่วยหนักอาจจะเป็นเราที่ป่วยก็เป็นได้ ส่วนครอบครัวไม่เห็นด้วยกับการดื่มแอลกอฮอล์ของเราอยู่แล้ว คอยบอกคอยเตือนให้ให้ดื่มเบาๆลง เราก็เริ่มลดลงแล้ว หันมาดูแลสุขภาพแทน

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : ig :teng_turdtung

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่สาวอมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *