Connect with us

ข่าวบันเทิง

คลิปเสียงหลุด! “ดาราที่มีพยัญชนะใส่ข้าว” เถียงกัน “เรายังไม่หย่า เธอก็เป็นเมียน้อย”

คลิปเสียงหลุด! “ดาราที่มีพยัญชนะใส่ข้าว” เถียงกัน “เรายังไม่หย่า เธอก็เป็นเมียน้อย”

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง เป็นข่าวใหญ่ข่าวลือดังมากจริงๆ สำหรับข่าวเม้าท์แรง ดาราที่มีพยัญชนะใส่ข้าวคนหนึ่งแอบลักกินขโมยกิน แย่งผัวชาวบ้าน แถมฝั่งเมียหลวงยังเป็นถึงกับลูกนายทหารระดับบิ๊ก จากกระแสดังกล่าว ชาวเน็ตเริ่มหาเบาะแสจนมีการนำไปเชื่อมโยงกับดาราสาว ล่าสุดเพจ เรื่องดาราเราต้องรู้ ปล่อยคลิปเสียงสองสาวปริศนา คุยกัน เคลียร์กัน สาวคนแรกบอกตนยังไม่หย่ากับสามี สาวคนที่สอง บอกเราคบมา 6 เดือน ผู้ชายชอบเราแต่แรก และทำให้เราเชื่อว่าพยายามจะหย่า โดยคลิปปริศนาที่ปล่อยมา 3 คลิป เนื้อหาบทสนทนาคือ หญิงคนแรก “เราเงี้ย เราไปเจอกับผู้ชายคนหนึ่งเราเลิกแน่นอน อย่างงี้อย่างงั้น แต่สิ่งที่เกิดขึ้นมันอาจจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่เกิดขึ้นจริง แต่มันไม่รู้เมื่อไหร่ ซึ่งต่อให้เลิกกันหรืออะไรก็ตามแต่ คุณเข้าใจความหมายเราใช่ปะ”

- ได้รับการสนับสนุน -

หญิงคนที่สอง “เราเข้าใจ คุณจะบอกอะไรคะ” หญิงคนแรก “ถ้าคุณอยู่กับเขาคุณก็มีแต่เสียกับเสีย นี่พูดตรงๆ ในฐานะผู้หญิงด้วยกันนะ คุณมีอะไรที่มันดีขึ้นมาบ้าง อันนี้คือความหมายที่เราคุยกัน คุยกับคุณแบบเปิดใจ คุณเข้าใจใช่มั้ยคุณ…(ชื่อหญิงคนที่สอง)… คุยกับคุณแบบไม่แย่ ไม่ใช่ว่าแบบด่าทอ อันนี้คือคุยกันแบบตรงๆ นึกออกใช่ปะคะ”หญิงคนที่สอง “ค่ะ” หญิงคนแรก “เพราะว่าเราถามว่ารู้มั้ย เราก็รู้ว่าคุณ ว่าๆๆ มันพยายามไปเที่ยวกับคุณ มีอะไร ไปเที่ยวสองคน เราก็บอกว่า เฮ้ยทำแบบนี้ไม่ได้นะ ถ้าที่บ้านเรารู้อย่างงั้นอย่างงี้ อย่างงี้อย่างงั้น ในฐานะ ตามที่มันพูดกับเรา มันพูดอีกแบบหนึ่ง เวลามันอยู่ต่อหน้าคุณก็พูดอีกแบบหนึ่ง เราถึงบอกว่าทำอะไรคุณคิดดีๆ คุณเข้าใจที่เราพูดใช่ปะคะ” หญิงคนที่สอง “ทราบค่ะ” หญิงคนแรก “อืม” จากนั้นคลิปเสียงก็ตัดไป บทสนทนาต่อมาในอีกคลิป หญิงคนแรก “เราจะเลิกกันมันไม่ใช่ เรื่องของเรากับ…(ชื่อผู้ชาย)… มันเป็นเรื่องเซนซิทีฟ คุณเป็นคนที่เพิ่งเข้ามา เท่าไหร่นะ คุณรู้จัก คุณคุยกับเขามานานเท่าไหร่ เดือนนึงปะ”

หญิงคนที่สอง “เรารู้จักเขามา 6 เดือนอะค่ะ” หญิงคนแรก “หมายถึงคุยกันในฐานะแบบ อ่ะเอาที่เราเข้าใจกันมานะ” หญิงคนที่สอง “อะ เอางี้ ตั้งแต่ 6 เดือน คือ…(ชื่อผู้ชาย)…เขาก็ชอบเราตั้งแต่ต้น และเขาก็พยายามทำดี มานานพอสมควร จนเขาพยายามยืนยันมาประมาณ 2 เดือนว่า เขาเคลียร์กับคุณแล้ว” หญิงคนแรก “ไม่ๆๆๆ หมายถึงว่า ไอ้เรื่องชอบไม่ชอบเราไม่ได้มายด์ตรงนั้นเพราะว่าผู้ชายมันก็ชอบผู้หญิง คือ…(ชื่อผู้ชาย) มันก็ชอบอย่างพนักงานขายเสื้อในมันยังชอบเลย เราไม่ได้ซีเรียสตรงนั้น แต่เราแค่ถามคุณว่า อันนี้พูดในฐานะผู้หญิง ว่าถ้าจริงๆ อยู่ในสถานะนี้ ต่อให้สังคมรู้ ต่อให้คุณบอกคุณมีปากสิบร้อยปากด้วย ยังไงมันก็คือฐานะเมียน้อยถูกปะ คุณจะบอก ผช.รับปากอะไรก็ตามแต่ แล้วมันเกิดขึ้นหรือยัง เราถามคุณ (หญิงคนที่สองเงียบ หญิงคนแรกเลยถาม “ฮัลโหล”)

 

- ได้รับการสนับสนุน -

หญิงคนที่สอง “ยังฟังอยู่ค่ะ” หญิงคนแรก “มันไม่ได้เกิดขึ้นถูกมั้ยคะ” หญิงคนที่สอง “มันก็เกิดความพยายามอะค่ะ มันก็เลยทำให้เราเชื่อไงคะ หญิงคนแรก “มัน…อะไรก็ตามแต่อยู่ที่ความเป็นจริง เรากับเขาไม่ได้หย่ากัน ถูกปะ อันนี้คือส่ิงที่เราอยากบอก” และคลิปอีกอัน หญิงคนแรก “มาอยู่แบบนี้ โอเค คุณอาจจะบอกว่าคุณไม่ได้เป็นเมียน้อย แต่ในฐานะพฤตินัย คุณคือเมียน้อยถูกปะ เพราะเรายังไม่ได้หย่ากันและเรายังไม่ได้มีกำหนดหย่า ต่อให้ผู้ชายมันพูดแบบไหนก็ตาม…(ชื่อหญิงคนที่สอง)… อันนี้เราพูดในฐานะผู้หญิง ถ้าเราเป็นคุณ เราไม่เลือกอยู่ในฐานะแบบนี้ว่ะ ต่อให้ผู้ชายมันรับปากแค่ไหน แต่ยังไม่ถือเป็นตัวเป็นตนคุณแน่ใจได้ไงว่าเรากับเขาจะหย่ากัน ถูกปะ ใช่มั้ยคะ” หญิงคนที่สอง “ก็ใช่ไงคะ อย่างที่บอก คุณก็ไปคุยกันเอาเอง” หญิงคนแรก “แน่นอนเราถึงบอกว่า คุณอย่าเพิ่งเข้ามาเป็นมือที่สาม ถ้าเรื่องอะไรมันยังไม่ลงตัว เพราะ หนึ่งเราไม่ได้เป็นแบบใครก็ได้ที่คิดว่าจะเลิกวันนี้ พรุ่งนี้จดทะเบียนหย่ามันไม่ใช่”.

ชมคลิป…..1

- ได้รับการสนับสนุน -

เผือกกันให้เต็มที่จ้า

เผือกกันให้เต็มที่จ้า คลิปหลุดดาราพยัญชนะใส่ข้าวกับเมียของผู้ ปล. มีคลิป 2 คลิป 3 นะ (ปรับเสียงนิดหน่อยนะ)

Posted by เรื่องดาราเราต้องรู้ on Friday, June 22, 2018

ชมคลิป…..2

คลิปที่ 3

คลิปที่ 2 มาแล้วจ้า (ปรับเสียงนิดหน่อยนะ)

Posted by เรื่องดาราเราต้องรู้ on Friday, June 22, 2018

ชมคลิป…..3

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปที่ 2 มาแล้วจ้า

คลิปที่ 3 มาแล้วจ้า (ปรับเสียงนิดหน่อยนะ)

Posted by เรื่องดาราเราต้องรู้ on Friday, June 22, 2018

ขอบคุณที่มา : FB : เรื่องดาราเราต้องรู้

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวบันเทิง