Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ท้องหรือไม่ท้อง!! “ป๋อ” เตรียมเฮ รอลุ้น “เอ๋” มีลูกอีกคน

ท้องหรือไม่ท้อง!! “ป๋อ” เตรียมเฮ รอลุ้น “เอ๋” มีลูกอีกคน

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ดูเหมือนว่าจะมีเรื่องให้น่ายินดีกันอีกแล้ว สำหรับคู่รักดาราสายฮาคู่นี้ที่แต่งงานกันมาครบรอบ 5 ปี ไปเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 ซึ่งกว่าจะผ่านมาถึงจุดนี้ทั้งคู่ได้ฝ่าฟันอุปสรรคและปัญหากันมามากมายจนได้ลงเอยกันในที่สุด

ล่าสุด!! ป๋อ ณัฐวุฒิ” ได้โพสต์ภาพคู่กับ เอ๋ พรทิพย์” ลงในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความที่ว่า “ดูทรงเหมือนจะ………ท้องอีก!!!! #กรี๊ด!!!!!!!!!!!! #ไม่ใช่ๆ อาจจะแค่ไปเข้าส้วมก็หายยยย #ผู้หญิงอีกคนไปเล้ยยย”

 

ซึ่งทั้งคู่ก็ได้มีลูกชายอยู่แล้ว 2 คน คือ “น้องภู” อายุ 4 ขวบ กับ “น้องเภา”อายุเกือบ 2 ขวบ แต่ดูท่าทีเหมือนว่าทางคุณพ่อป๋อจะอยากลูกสาวเพิ่มในสมาชิกครอบครัวอีกคน มาเอาใจช่วยกันว่า “ครอบครัวสะกิดใจ” จะได้สมาชิกเพิ่มอีกคนหรือไม่

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา  :  ig  :  poh_natthawut

ขลัง๘ สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV
รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV
กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *