Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

แทบหมดตัว!! “เจเน็ต เขียว” เครียดหนัก! ทำรีสอร์ทแล้วเจ๊งเป็นหนี้ 10 ล้านบาท ต้องขายบ้านใช้หนี้ (คลิป)

แทบหมดตัว!! “เจเน็ต เขียว” เครียดหนัก! ทำรีสอร์ทแล้วเจ๊งเป็นหนี้ 10 ล้านบาท ต้องขายบ้านใช้หนี้ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ขึ้นชื่อว่าดารานักร้อง เมื่อมีวันชีวิตพุ่งถึงขีดสุด ก็ต้องมีวันตกลงมาอยู่จุดต่ำสุดเช่นเดียวกัน สุดท้ายไม่มีใครอยู่เป็นดาวค้างฟ้าได้ ซึ่งเช่นเดียวกับนักร้องสาวคนนี้ที่ในอดีตต้องบอกว่าเธอได้รับกระแสการตอบรับที่ดีมาก ทั้งผลงานในวงการเพลง ภาพยนตร์ หรืออื่นๆ จนร่ำรวยอู้ฟู่ มีเงินลงทุนทำรีสอร์ทที่เกาะช้าง จ.ตราด ด้วยนะเออ แต่ถึงกระนั้นเธอก็มุ่งมั่นทำงานหนักมาตลอด สำหรับ เจเน็ต เขียว แต่กลับดูเหมือนชีวิตพลิกผัน ผลงานต่างๆน้อยลง แถมที่แลดูเหมือนธุรกิจที่เกาะช้างไม่ราบรื่นนัก

ทำให้นักร้องสาวต้องเป็นหนี้เป็นสินมากมาย โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจในรายการ “ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ” ถึงเรื่องธุรกิจรีสอร์ท ที่ยอมรับทั้งน้ำตาว่า ตอนนี้รีสอร์ทเจ๊ง เป็นหนี้ร่วม10 ล้านบาท จนตอนนี้ต้องประกาศขายบ้านเพื่อเอาเงินมาใช้หนี้ พร้อมทั้งบอกอีกว่า ถ้าใช้หนี้ก้อนนี้เสร็จเรียบร้อยจะย้ายกลับไปอยู่ที่บ้านนอก กลับไปดูแลคุณแม่ ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย แหม!! ต้องบอกชีวิตคนเราเอาแน่เอานอนไม่ได้จริงๆ ตอนมีชื่อเสียง เงินทอง ก็ต้องรู้จักรักษาเอาไว้ให้ดีนะคะ ส่วนงานนี้เจ๊ก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวเจเน็ตด้วยนะจ๊ะ  สู้จนกว่าจะชนะนะคะ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา : ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

- ได้รับการสนับสนุน -

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *