Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ชัดเจน! “จินตหรา”เปิดหมดใจ เผยความสัมพันธ์กับหนุ่ม 19 ที่รู้จักกันมานานกว่า16 ปี

ชัดเจน! “จินตหรา”เปิดหมดใจ เผยความสัมพันธ์กับหนุ่ม 19 ที่รู้จักกันมานานกว่า16 ปี

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้   ความจริงปรากฏ เมื่อนักร้องสาวเสียงพิณ “จินตหรา พูนลาภ” ที่มีเด็กหนุ่มวัยรุ่นอายุเพียง 19 ปี ที่คอยตามติด ไม่ว่าเธอจะไปแสดงคอนเสิร์ตที่ไหนก็ตาม เด็กหนุ่มคนนี้ได้ติดตามเธอมาเป็น 10 ปี

ล่าสุดสาวจินได้ออกมาเปิดเผยความจริง ว่า เด็กหนุ่มคนนี้เป็นใคร โดยสาวจินได้เล่าให้ฟังว่า ” เด็กคนนี้คอยติดตามจินมาตลอด ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นแฟนคลับของจินเอง น้องได้ฟังเพลงของจินตั้งแต่อายุ 3 ขวบ น้องเขาอาศัยฟังเพลงจากข้างบ้านจนคนข้างบ้านยกเทปให้ เพราะตอนนั้นเด็กมากซึ่งไม่มีเงินซื้อเทปมาฟังเอง จนทุกวันนี้น้องได้เรียนอยู่ชั้น ม.6แล้ว รวมทั้งหมดแล้วก็ 16 ปี

น้องเขาจะตามมาดูคอนเสิร์ตของจินตามที่ต่างๆ ในช่วงที่น้องปิดเทอม แถมน้องยังคอยดูแลคิวงานให้ คอยเตือนจินว่าวันนี้ต้องแสดงที่นี่ที่นั่น คอยโพสต์คิวงานการแสดงของจินให้ในอินสตาแกรมส่วนตัวของน้องเขา จนตอนนี้น้องได้มาเป็นแอดมินเพจของจินแล้ว จากเด็กคนหนึ่งจนกลายมาเป็นแฟนคลับที่สนิทกันมากคนหนึ่ง” สรุปแล้วเด็กหนุ่มคนนี้ก็เป็นแฟนคลับที่รักและชื่นชอบ “จินตหรา” มานาน

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา  :  ig  :  jintara_rsiam

ขลัง๘ สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV
รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV
กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *