Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เป็นกระเทยแล้วไง!! เปิดชีวิต! “แอน จักรพงษ์” จากเด็กปั้ม! สู่สตรีข้ามเพศ 8 พันล้าน รวยอันดับ2ของโลก (คลิป)

เป็นกระเทยแล้วไง!! เปิดชีวิต! “แอน จักรพงษ์” จากเด็กปั้ม! สู่สตรีข้ามเพศ 8 พันล้าน รวยอันดับ2ของโลก (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ต้องบอกว่าเป็นบุคคลที่วงการบันเทิงนับหน้าถือตาสุดๆ และยังได้ชื่อว่าเป็นผู้บริหารสาวประเภทสองคนเดียวในตลาดหลักทรัพย์และถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ สำหรับ แอนดรูว์-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ หรือ “สาวแอน” CEO บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านธุรกิจมัลติมีเดียอันดับต้นๆของเมืองไทย แหม!! ถ้านึกไม่ออก เจ๊จะบอกให้นะคะ ก็เช่น แดจังกึม ทงอี ฟูลเฮ้าส์ เปาบุ้นจิ้น และล่าสุดที่เป็นกระแสพูดถึงกัน กับซีรีย์อินเดีย นาคิน และเป็นผู้ที่ถูกขนานนามว่า “สตรีข้ามเพศที่รวยเป็นอันดับ 2 ของโลก” ด้วยความเก่งกาจและความสามารถของเธอ ทำให้ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)

เข้าตลาดหุ้นเพียงไม่กี่วัน หุ้นก็ดีดพุ่งสูงไปถึง 8 พันล้านบาทเลยทีเดียวเลยค่ะคุณ แต่เห็นชีวิตดี๊ดีแบบนี้ ต้องบอกว่าอดีตสาวแอนต้องสู้รบปรบมือมาอย่างหนักหนาสาหัสเหมือนกัน ซึ่งกว่าจะมีวันนี้ ไม่ใช่เรื่องง่าย ทุกสิ่งทุกอย่าง เกิดจากแรงกดดันเรื่องเพศ ที่ใครๆบอกเขาว่าถ้าผิดเพศอย่างนี้อนาคตจะไม่เจริญ คำว่าไม่เจริญคำเดียว ทำให้เธอใฝ่ดีจนได้ดีมาถึงทุกวันนี้ โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจในรายการ “เจาะใจ” เผยถึงเรื่องราวชีวิตที่ยากลำบากของเธอ ต้องฝ่าฝันอุปสรรคและคำสบประมาทมากมาย

ว่ากะเทยไม่มีวันประสบความสำเร็จ เป็นตุ๊ดแล้วไม่มีวันเจริญหรอก แต่เราไม่คิดมาก เราเปลี่ยนจากคำดูถูกเหล่านั้นมาเป็นพลังให้เราสู้ต่อไป แต่เราจะทำไงได้ เราเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เกิด เป็นผู้หญิงข้ามเพศ เป็นผู้หญิงที่เกิดอยู่ในร่างผู้ชาย ไม่ใช่เกย์ ไม่ใช่ไบ แต่ต้องทนเพราะตัวเองมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ที่สำคัญเกิดในครอบครัวคนจีนแล้วยังเป็นพี่คนโตด้วย เป็นความหวังของบ้าน ทำให้ต้องใช้ชีวิตกว่า 30 ปีที่ผ่านมาอย่างน่าอึดอัด”

แต่นั้นไม่ใช่ปัญหาเพราะสุดท้ายวันนี้ต้องบอกว่าเธอสามารถพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่า แม้เป็นหญิงข้ามเพศก็สามารถประสบความสำเร็จได้เช่นเดียวกัน จากเงินลงทุนหลักล้าน ปัจจุบันอย่างที่บอกไป 8 พันล้านแล้ว แถมสุดท้ายสาวแอนยังย้ำว่า “จะเกิดเป็นกระเทยอีกกี่ชาติแล้วทำไม ต้องเกิดมาพร้อมสมอง ไม่ใช่เพศพันธุ์ ” แหม!! เจ๊ขอบอกได้คำเดียวค่ะ ชีวิตนี้สู้เท่านั้นถึงจะชนะ

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

 

ขอบคุณที่มา : JSL Global Media 

ขลัง๘ สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่สาวอมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *