Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ไม่ไหวจะเคลียร์! “ตั๊ก บงกช” โพสต์ตอกกลับเดือด หลังถูกมองเกาะกระแส “ตูน บอดี้สแลม” ดัง

ไม่ไหวจะเคลียร์! “ตั๊ก บงกช” โพสต์ตอกกลับเดือด หลังถูกมองเกาะกระแส “ตูน บอดี้สแลม” ดัง

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้ อื้อหืม! ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรกจริงๆ เลยนะคะเนี่ย สำหรับคุณแม่คนสวย “ตั๊ก บงกช” ซึ่งก่อนหน้านี้นั้นได้ไปร่วมยืนรอรับหนุ่ม “ตูน บอดี้สแลม”

ซึ่งวิ่งในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” พร้อมกับควักเงินส่วนตัวร่วมบริจาคเป็นจำนวนเงินทั้หมด 1,100,000 บาท แต่ไม่ทันไรก็โดนดราม่าหาว่าเกาะกระแสพี่ตูนดังซะแล้ว

 

ล่าสุดสาวตั๊กก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความที่ตนเองนั้นได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า “วิ่งไป3เซต ชมวิวหน่อยพี่ตูนไปเเล้วก็อยู่ข้างหลังไง เเละไม่มีใครจำฉันได้เลยเพราะทุกคนจำภาพฉันอ้วนหมดไง”

- ได้รับการสนับสนุน -

ซึ่งงานนี้ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจอย่างมากมาย ส่วนข้อความที่สาวตั๊กโพสต์มีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆ กันเลยจ้า

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : IG :  bong_kod_tak

 

ขลัง๘ สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่สาวอมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *