Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เด็ดสะระตี่! “ตูน บอดี้สแลม” โชว์ลีลาทักท้ายแฟนคลับกลางถนนที่ไม่ธรรมดา ทำเอาสาวๆกรี๊ดคอแทบแตก (คลิป)

เด็ดสะระตี่! “ตูน บอดี้สแลม” โชว์ลีลาทักท้ายแฟนคลับกลางถนนที่ไม่ธรรมดา ทำเอาสาวๆกรี๊ดคอแทบแตก (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้ โอ๊ยตายแล้ว ยอมใจจริงเลยค่า สำหรับลีลาโบ๊กมือทักท้ายแฟนคลับของนักร้องขวัญใจคนไทยทั้งประเทศอย่างหนุ่ม “ตูน บอดี้สแลม” ในการวิ่ง “ก้าวคนละก้าว” ซึ่งตอนนี้พี่ตูนของเรานั้นวิ่งได้ระยะ 1,672.70 กิโลเมตร

ซึ่งมียอดบริจาครวม 803 ล้านบาทแล้ว ถือได้ว่าทำลายจะสถิติยอดเงินที่ตั้งเอาไว้ว่าจะต้อง 700 ล้านบาท นอกจากที่พี่ตูนวิ่งแล้ว ยังมีคนในวงการบันเทิงร่วมวิ่งด้วยมากมาย

ล่าสุดก็มีแฟนคลับได้โพสต์คลิปของพี่ตูนขณะวิ่งอยู่บนถนนแยกสะพานมณีวงศ์ โกรกพระ พร้อมกับตะโกนจากฝั่งให้หนุ่มตูนวิ่งมาหา ซึ่งพี่ตูนของเรานั้นก็ได้ได้วิ่งข้ามฝั่ง

แต่โบกมือทักทายแทน แถมลีลาโบกทักท้ายนั้นไม่ธรรมดา ทำเอาแฟนคลับที่อยู่ฝั่งตรงข้ามนั้นกรี๊ดกันคอแทบแตก จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปชมคลิปกันเลยจ้า

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป….

- ได้รับการสนับสนุน -

พี่ตูนทักทายรถย่าน55555??‍♂️? #ก้าวคนละก้าว

Posted by Supattra Kornnirat on Monday, December 11, 2017

 

ขอบคุณที่มา : FB : Supattra Kornnirat

 

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่สาวอมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *