Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

FB Live

ดับสลด 7 วันอันตราย หนุ่มใหญ่วัย 62 ซิ่ง จยย. เสียหลักเสยเกาะกลาง ดับคาที่ (คลิป)

ดับสลด 7 วันอันตราย หนุ่มใหญ่วัย 62 ซิ่ง จยย. เสียหลักเสยเกาะกลาง ดับคาที่ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าววันนี้ เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 30 ธันวาคม 2560 พ.ต.ท.รพีพงษ์ จิตต์บุญธรรม สารวัตรเวรสอบสวน สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์เสียหลักพลิกคว่ำ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดที่บริเวณทางเบี่ยงถนนอินทร์ ขาออก ก่อนถึงวงเวียนพระราม 5 ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี หลังได้รับแจ้งจึงประสานไปยังเจ้าหน้าที่แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ บนถนนนครอินทร์ขาออกช่องทางคู่ขนานใกล้มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ก่อนถึงวงเวียนพระราม 5 ประมาณ 1 ก.ม. พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายพรชัย สมาบัติวุฒิไกร อายุ 62 ปี นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า คลิ๊ก สีส้ม-ดำ หมายเลขทะเบียน ษรธ 209 กทม. ล้มคว่ำอยู่หน้ารถพังเสียหาย จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ รอยเฉี่ยวชนที่ขอบปูนเกาะกลางถนน  ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุพบว่า รถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตนั้น ขับขี่มาเพียงคันเดียวและเมื่อถึงถึงจุดเกิดเหตุ รถได้เสียหลักพุ่งชนเจ้าที่เกาะกลางถนนอย่างเต็มแรง จนทำให้ผู้ขับขี่นั้นกระเด็นไถลไกลกว่า 20 เมตร

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้ประกอบเป็นหลักฐานพร้อมกับบันทึกภาพจากกล้องวงจรปิด เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเกิดการหลับในหรือมีอาการมึนเมาสุรา จึงเป็นสาเหตุให้ขับรถพุ่งชนเกาะกลางถนนจนกระทั่งเสียชีวิตดังกล่าว ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้กับทางเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

Liveสด (!) ทีมตระเวนข่าว #Baabin #บ้าบิ่น #ข่าวสดจริงทุกพื้นที่ #จังหวัดนนทบุรี ตรวจสอบอุบัติเหตุ รถ จยย.พลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนนครอินทร์ขาออกก่อนถึงวงเวียนพระราม 5 พื้นที่ สภ.บางกรวย

Posted by BaaBin-บ้าบิ่น on Friday, December 29, 2017

คลิปนาทีเกิดเหตุ

ทีมตระเวนข่าว Baabin
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *