Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

สุดสลด!! หญิงสาววัย 25 ถูกน้าเขยฆ่าโหด แทงยับ 40 แผล เพราะสวยจนทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ

สุดสลด!! หญิงสาววัย 25 ถูกน้าเขยฆ่าโหด แทงยับ 40 แผล เพราะสวยจนทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวต่างประเทศ  ต้องบอกว่าเรื่องความใคร่ ความต้องการทางเพศของมนุษย์นั้นไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆ แม้กระทั่งคนในครอบครัวเดียวกันเองยังไม่ละเว้น แหม!! แบบนี้ถือว่าผิดแปลกจากธรรมชาติของคนเรานะคะ ทางที่ดีควรเปิดใจคุยหรือไม่ก็เข้ารับการรักษาซะ จะได้ไม่เป็นพิษเป็นภัยกับคนรอบข้าง และไม่เป็นอย่างกรณีนี้ โดยทางเว็บไซต์ข่าวชื่อดังของต่างประเทศได้เปิดเผยเรื่องราวน่าสลด ที่เกิดจากความใคร่ ความลุ่มหลงในกามอารมณ์ล้วนๆ โดยนาย เดเร็ก บาร์เร็ตต์ ชาวออสเตรเลียอายุ 29 ปี ยอมสารภาพผิดว่าเป็นผู้ลงมือฆาตกรรม น.ส. เมิงเหมย เหลิง อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นหลานสาวของตัวเองอย่างทารุณ

พบเป็นศพเปลือยภายในช่องผาสแนปเปอร์ พ้อยท์ บริเวณชายฝั่งรัฐนิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย โดยผู้ตายเป็นนักศึกษาชาวจีนที่ย้ายมาอยู่กับน้าของเธอที่ซิดนีย์มาได้ 5 ปี ขณะที่นายเดเร็กเป็นน้าเขยของเธออาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกัน เขากล่าวว่าผู้ตายเป็นผู้หญิงที่สวยมากๆ และทุกครั้งที่เห็นเธอทำให้เขาเกิดอารมณ์ทางเพศตลอด เอิ่ม!! แบบนี้ก็มีเหรอ ซึ่งหลานสาวไม่รู้เลยว่าคนใกล้ชิดกำลังคิดแบบนี้กับเธออยู่ โดยจากรายงานผลการสืบสวนเปิดเผยว่า เหตุฆาตกรรมเกิดขึ้นเมื่อตอนเช้าตรู่ของวันที่ 22 เมษายน 2016 หลังจากภรรยาของนายเดเร็กออกไปจากบ้านแล้ว เขาเลยไม่ขอเก็บทนความรู้สึกนี้เอาไว้อีกต่อไป

บุกเข้าไปในห้องนอน จับผู้ตายมัดไว้กับเตียงและปิดปาก จากนั้นค่อยๆถอดเสื้อผ้าของเธอออก แล้วใช้มือถือถ่ายภาพเปลือยของเธอเก็บเอาไว้ 19 ภาพ ผู้ตายถูกนายเดเร็กทรมานเป็นเวลาถึง 2 วัน ใช้มีดลงมือแทงเธอยับมากถึง 40 ครั้ง เธอเสียชีวิตคาที่นอน โดยที่มีดปักไปที่ลำคอเธอ พอช่วงเช้าตรู่ของวันที่ 24 เมษายน 2016 นายเดเร็กห่อศพเธอแล้วขับรถไปโยนศพทิ้งลงหน้าผา และยังถ่ายภาพเก็บไว้อีก 7 ภาพ ก่อนจะขับรถกลับซิดนีย์ ซึ่งจากเหตุสุดสลดดังกล่าว คดีการไต่สวนได้ดำเนินมาจนถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2017

ผู้ต้องหาให้การอ้างว่าจำช่วงเวลานั้นไม่ค่อยได้แล้ว เพราะตัวเองดื่มเหล้าก่อนลงมือฆาตกรรม เลยจำรายละเอียดไม่ได้ ผู้ต้องหากล่าวว่า “ผมทรยศครอบครัวตัวเอง และหลานของผม ผมขยะแขยงตัวเองมาก เธอเป็นผู้หญิงที่สวย” ขณะที่แม่ของผู้ตายเรียกร้องให้มีการตัดสินประหารชีวิตผู้ต้องหา  สุดท้ายคดีนี้ผลจะออกมาอย่างไร เราคงต้องติดตามต่อไป แหม!! โลกนี้ช่างอยู่ยากเสียนี่กะไร สวยก็อันตราย #บวชชีดีกว่ากู

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ตอนเอาศพไปทิ้ง

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : nextshark  : news.com.au  

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *