Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

สุดเวทนา!! เจ้าหน้าเร่งช่วยเหลือ ทารกแรกเกิด ติดอยู่ในท่อชักโครก เผยผู้เป็นแม่ไม่ได้หวังทิ้ง

สุดเวทนา!! เจ้าหน้าเร่งช่วยเหลือ ทารกแรกเกิด ติดอยู่ในท่อชักโครก เผยผู้เป็นแม่ไม่ได้หวังทิ้ง

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวต่างประเทศ    ต้องบอกว่าเรื่องความไม่ได้ตั้งใจและความประมาทนั้นเกิดขึ้นได้ตลอด ซึ่งบางเรื่องอาจนำไปสู่เหตุการณ์สุดเลวร้ายได้เช่นเดียวกัน อย่างเช่นกรณีนี้ โดยสื่อต่างประเทศได้รายงานเหตุน่าสังเวชใจ ที่ทีมช่วยเหลือรุดช่วยชีวิตทารกแรกเกิดชาวจีนออกมาจากท่อในห้องน้ำ โดยหนูน้อยรายนี้หล่นลงไปในท่อชักโครก ซึ่งผู้เป็นแม่ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจ โดยเหตุเกิดขึ้นในอพาร์ทเม้นท์ของเมืองจินหัว มณฑลเจ้อเจียง โดยผู้พักอาศัยได้ยินเสียงเด็กร้องไห้ออกมาจากท่อภายในตึก และได้แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ

และส่งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงมาตัดท่อและผ่าออกเพื่อช่วยชีวิตทารกเพศชายน้ำหนัก 2.8 กิโลกรัม และพบผู้เป็นแม่อายุ 22 ปีไม่ประสงค์ออกนาม อ้างว่าเธอไม่ได้ตั้งใจทิ้งลูกลงไปในท่อ แต่ตอนนั้นเธอใกล้กำหนดแล้ว เกิดคลอดลูกชายออกมาในห้องน้ำอย่างกะทันหัน แล้วเผลอพลาดทำลูกตกลงไปในท่อชักโครกโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งทางตำรวจได้ยืนยันแล้วว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุจริงๆ เนื่องจากตอนช่วยเด็กออกมาจากท่อยังมีสายสะดือติดอยู่ และยังพบคราบเลือดในห้องน้ำด้วย

จึงไม่มีการดำเนินคดีแก่แม่เด็ก โดยการช่วยเหลือใช้เวลานาน 2 ชั่วโมงค่อยๆตัดท่อที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางเพียง 10 เซนติเมตรออก พบเด็กปลอดภัย แต่มีรอยช้ำจากการโดนกระแทก และอาการบาดเจ็บที่ศีรษะ ก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล สำหรับข้อมูลแม่ของเด็กรายงานระบุว่า แม่เด็กจบชั้นมัธยมปลายทำงานอยู่ร้านอาหารในมณฑลเจ้อเจียง มีเพศสัมพันธ์กับชายคนหนึ่งซึ่งเป็นพ่อของเด็ก แต่ถูกปัดความรับผิดชอบ เธอไม่กล้าบอกพ่อแม่ว่าตัวเองตั้งครรภ์ หวังจะเลี้ยงลูกเองแต่ไม่รู้ว่าควรทำอย่างไร

ด้านหนูน้อยผู้รอดชีวิต หลังกลายเป็นข่าวดัง และได้รับการขนานนามว่า “หนูน้อยหมายเลข 59” จากเบอร์ตู้อบของโรงพยาบาล โดยมีผู้คนจำนวนหลายกลุ่มเดินทางมายังโรงพยาบาล นำผ้าอ้อมและนมผงมาด้วย พร้อมแสดงความประสงค์ขอรับหนูน้อยหมายเลข 59 ไปเลี้ยง แหม!! ต้องบอกว่าเป็นโชคดีของเด็กน้อยรายนี้จริงๆ น้อยรายนะคะที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้แล้วจะรอดตายอย่างปาฏิหาริย์

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : nydailynews  : .independent.co.uk  

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *