Connect with us

ต่างประเทศ

สุดเวทนา!! เจ้าหน้าเร่งช่วยเหลือ ทารกแรกเกิด ติดอยู่ในท่อชักโครก เผยผู้เป็นแม่ไม่ได้หวังทิ้ง

สุดเวทนา!! เจ้าหน้าเร่งช่วยเหลือ ทารกแรกเกิด ติดอยู่ในท่อชักโครก เผยผู้เป็นแม่ไม่ได้หวังทิ้ง

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวต่างประเทศ    ต้องบอกว่าเรื่องความไม่ได้ตั้งใจและความประมาทนั้นเกิดขึ้นได้ตลอด ซึ่งบางเรื่องอาจนำไปสู่เหตุการณ์สุดเลวร้ายได้เช่นเดียวกัน อย่างเช่นกรณีนี้ โดยสื่อต่างประเทศได้รายงานเหตุน่าสังเวชใจ ที่ทีมช่วยเหลือรุดช่วยชีวิตทารกแรกเกิดชาวจีนออกมาจากท่อในห้องน้ำ โดยหนูน้อยรายนี้หล่นลงไปในท่อชักโครก ซึ่งผู้เป็นแม่ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจ โดยเหตุเกิดขึ้นในอพาร์ทเม้นท์ของเมืองจินหัว มณฑลเจ้อเจียง โดยผู้พักอาศัยได้ยินเสียงเด็กร้องไห้ออกมาจากท่อภายในตึก และได้แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ

และส่งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงมาตัดท่อและผ่าออกเพื่อช่วยชีวิตทารกเพศชายน้ำหนัก 2.8 กิโลกรัม และพบผู้เป็นแม่อายุ 22 ปีไม่ประสงค์ออกนาม อ้างว่าเธอไม่ได้ตั้งใจทิ้งลูกลงไปในท่อ แต่ตอนนั้นเธอใกล้กำหนดแล้ว เกิดคลอดลูกชายออกมาในห้องน้ำอย่างกะทันหัน แล้วเผลอพลาดทำลูกตกลงไปในท่อชักโครกโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งทางตำรวจได้ยืนยันแล้วว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุจริงๆ เนื่องจากตอนช่วยเด็กออกมาจากท่อยังมีสายสะดือติดอยู่ และยังพบคราบเลือดในห้องน้ำด้วย

จึงไม่มีการดำเนินคดีแก่แม่เด็ก โดยการช่วยเหลือใช้เวลานาน 2 ชั่วโมงค่อยๆตัดท่อที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางเพียง 10 เซนติเมตรออก พบเด็กปลอดภัย แต่มีรอยช้ำจากการโดนกระแทก และอาการบาดเจ็บที่ศีรษะ ก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล สำหรับข้อมูลแม่ของเด็กรายงานระบุว่า แม่เด็กจบชั้นมัธยมปลายทำงานอยู่ร้านอาหารในมณฑลเจ้อเจียง มีเพศสัมพันธ์กับชายคนหนึ่งซึ่งเป็นพ่อของเด็ก แต่ถูกปัดความรับผิดชอบ เธอไม่กล้าบอกพ่อแม่ว่าตัวเองตั้งครรภ์ หวังจะเลี้ยงลูกเองแต่ไม่รู้ว่าควรทำอย่างไร

ด้านหนูน้อยผู้รอดชีวิต หลังกลายเป็นข่าวดัง และได้รับการขนานนามว่า “หนูน้อยหมายเลข 59” จากเบอร์ตู้อบของโรงพยาบาล โดยมีผู้คนจำนวนหลายกลุ่มเดินทางมายังโรงพยาบาล นำผ้าอ้อมและนมผงมาด้วย พร้อมแสดงความประสงค์ขอรับหนูน้อยหมายเลข 59 ไปเลี้ยง แหม!! ต้องบอกว่าเป็นโชคดีของเด็กน้อยรายนี้จริงๆ น้อยรายนะคะที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้แล้วจะรอดตายอย่างปาฏิหาริย์

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : nydailynews  : .independent.co.uk  

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ต่างประเทศ