Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

2 โจ๋สุดเถื่อน !! บุกยิงถล่มโรงเรียน ดับอนาถกว่า 10 ราย

2 โจ๋สุดเถื่อน !! บุกยิงถล่มโรงเรียน ดับอนาถกว่า 10 ราย

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อวันที่ 13 มี.ค. 62 สำนักข่าวต่างประเทศ bbc และ apnews ได้รายงานว่า เกิดเหตุยิ…งที่โรงเรียนในรัฐซูซาโน ทางตะวันออกเฉียงใต้ของบราซิล ส่งผลทำให้มีคนเสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 10 ราย จำนวนนี้รวมผู้ก่อเหตุจำนวน 2 ราย ที่ปลิดชีพตัวเองหลังก่อเหตุด้วย โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นได้เกิดเมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือ 19.30 น. ในประเทศไทย โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า คนร้…ายนั้นเป็นวัยรุ่น 2 คน สวมฮู้ดปิดบังใบหน้า ขณะที่นักเรียนอยู่ในช่วงพักที่โรงเรียนประจำรัฐซูซาโน ใกล้นครเซาเปาลู เมืองหลวงราว 31 ก.ม. ส่วนจำนวนนี้ผู้เสียชีวิตเป็นนักเรียนอย่างน้อย 6 ราย และครู 2 ราย นอกจากนี้ มีผู้บาดเจ็บอย่างน้อย 10 คน

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยข้อมูลเบื้องต้นของ 2 คนร้…าย ว่าเป็นอดีตนักเรียนโรงเรียนแห่งนี้ อายุราว 20-25 ปี ตรวจพบปื…นพก ธนูและลูกดอก กับวัตถุคล้ายระเ…บิด แต่ยังไม่ทราบเหตุแรงจูงใจ ขณะที่โรงเรียนดังกล่าวมีนักเรียนประถมและมัธยมราว 1,000 คน อายุตั้งแต่ 6-18 ปี แต่ขณะเกิดเหตุ มีเฉพาะนักเรียนมัยธมอยู่ในโรงเรียน ครูโรงเรียนดังกล่าวเผยว่า อยู่ในห้องเรียนระหว่างพัก คิดว่าได้ยินเสียงระเ…บิด พอรู้ว่าจริงๆ แล้วเป็นเสียงยินปืน จึงอยู่ในห้องเรียนต่อ และออกมาเมื่อตำรวจมาถึงแล้ว ขณะที่ในโลกออนไลน์มีภาพจากคลิปวิดีโอที่บันทึกจากที่เกิดเหตุ เผยนาทีนักเรียนส่งเสียงกรีดร้องอย่างขวัญผวา และเห็นศพผู้เสียชีวิตตามพื้นของโรงเรียน

ด้านนายยูเอา โดเรีย ผู้ว่าการรัฐเซาเปาลู กล่าวหลังเยือนโรงเรียนที่เกิดเหตุแล้วว่า “เป็นภาพน่าเศร้าที่สุด เศร้าที่สุดในทั้งชีวิตของผม นักเรียนวัยรุ่นถูกฆ่…าอย่างโหด…เหี้…ยม” ทั้งนี้ การก่ออา…ชญ…ากรรมด้วยอ…าวุ…ธปื…นเป็นเรื่องเกิดขึ้นทั่วไปในบราซิล แต่เหตุยิ…งลักษณะดังกล่าวถือว่าไม่ปกติ ขณะที่นายยาอีร์ บอลโซนารู ประธานาธิบดีของบราซิลแนวขวาจัด ที่เพิ่งดำรงตำแหน่งเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ลงนามกฤษฎีกาให้พลเมืองครอบครองปื…นตามกรอบของกฎหมาย อันเป็นนโยบายสำคัญของการหาเสียงเลือกตั้งของเขา ถึงแม้ว่ายังมีข้อจำกัดมากมายต่อการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวก็ตาม

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มาจาก : bbc / apnews

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *