Connect with us

ต่างประเทศ

หลอนทั้งหมู่บ้าน!! แกะประหลาดคลอดลูก รูปร่างหน้าตาคล้ายมนุษย์ เชื่อเป็นปีศาจ !! (คลิป)

หลอนทั้งหมู่บ้าน!! แกะประหลาดคลอดลูก รูปร่างหน้าตาคล้ายมนุษย์ เชื่อเป็นปีศาจ !! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

 ชาวบ้านในแอฟริกาใต้พบลูกแกะประหลาด รูปร่างหน้าตาคล้ายมนุษย์ เชื่อเป็นปีศาจมาเกิด ด้านสัตวแพทย์โต้ เป็นแค่ลูกแกะที่เกิดมามีความผิดปกติของร่างกายเพราะติดเชื้อไวรัส   เว็บไซต์เมโทร รายงานว่า ชาวบ้านในตำบลคริสฮานี ในพื้นที่อีสเทิร์น เคป ประเทศแอฟริกาใต้ มีความตกใจและรู้สึกสะพรึงกลัวไปตาม ๆ กัน หลังพบว่ามีลูกแกะตัวหนึ่งคลอดออกมามีรูปร่างแปลกประหลาด มีลักษณะไม่เหมือนกับลูกแกะปกติทั่วไป แต่มีผิวหนังและหน้าตาคล้ายกับมนุษย์

ลูกแกะตัวดังกล่าวตายตั้งแต่อยู่ในท้องแม่ แม่ของมันมีชื่อว่า เลดี้ เฟรียร์ โดยชาวบ้านที่พบเห็นลูกแกะตัวนี้ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแกะตัวนี้คือปีศาจมาเกิด และก็คาดเดากันไปต่าง ๆ นานา บ้างก็ว่ามันเกิดขึ้นเพราะแม่ของมันถูกฉีดสเปิร์มมนุษย์เข้าไปจนตั้งท้อง ส่วนคนอื่น ๆ ที่ได้เห็นรูปของลูกแกะตัวนี้ ต่างก็วิเคราะห์และวิพากษ์จิจารณ์กันว่ามันอาจจะเป็นภาพปลอม หรือไม่ก็เป็นรูปถ่ายที่ถูกตัดต่อขึ้น

แต่เจ้าหน้าที่จากกรมพัฒนาชนบทในอีสเทิร์น เคป ยืนยันว่าลูกแกะตัวนี้มีอยู่จริง และภาพที่เห็นปรากฏบนอินเทอร์เน็ตก็เป็นภาพจริง ไม่ได้มีการตัดต่อแต่อย่างใด ด้าน น.สพ.ลูบาบาโล เอ็มอาร์เวบี หัวหน้าฝ่ายบริการสัตวแพทย์ กล่าวว่า มันเป็นลูกแกะธรรมดา ๆ ตัวหนึ่ง ไม่ใช่ภูตผีปีศาจอะไรตามที่ชาวบ้านเชื่อ สาเหตุที่มันหน้าตาเป็นเช่นนี้ เพราะแม่ของมันติดเชื้อไวรัสในระยะแรกของการตั้งครรภ์

ซึ่งเชื่อว่าเกิดจากความไม่สมบูรณ์ระหว่างอยู่ในครรภ์และติดเชื้อไข้ริฟต์แวลลีย์จนทำให้แกะพัฒนาไม่สมประกอบอย่างที่ควรจะเป็น และได้เรียกร้องให้ชุมชนท้องถิ่นไม่ต้องตื่นตระหนกกับลูกแกะที่พิการตัวนี้ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

ขอบคุณที่มา Gistreel.com

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณคลิปจาก kkchannel

 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *