Connect with us

ต่างประเทศ

พลาดได้ไง!! เทศกาลประหลาด! หนุ่มจับ “หน้าอก” สาวได้โดยไม่มีความผิด จับฟรีๆไปเลย 3 วัน

พลาดได้ไง!! เทศกาลประหลาด! หนุ่มจับ “หน้าอก” สาวได้โดยไม่มีความผิด จับฟรีๆไปเลย 3 วัน

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวต่างประเทศ  ต้องบอกว่าโลกของเรานั้นมีสิ่งแปลกเกิดขึ้นเสมอ โดยเฉพาะต่างประเทศที่มักมีเรื่องราวสุดประหลาดใจเกิดขึ้น และสำหรับเรื่องราวต่อไปนี้ เจ๊เชื่อว่าถ้าคุณลูกผู้ชายได้ฟังกันแล้ว หลายคนคงตาโต อ้าปากค้างเลยทีเดียว สำหรับเทศกาลสุดพิเศษซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 14-16 กรกฎาคม ของทุกปี โดยจัดที่หมู่บ้านของชนเผ่าอี๋ ในมณฑลยูนนานของจีน อันเรียกว่า “เทศกาลจับนม” นี้ เปิดโอกาสให้หนุ่มๆ ทั้งหนุ่มน้อยและหนุ่มใหญ่ได้สัมผัสหน้าอกหน้าใจของสาวๆ

ได้แบบไม่เข้าข่ายลามกอนาจารผิดกฎหมายแต่อย่างใด แถมคุณภรรยาก็ว่าอันใดมิได้นะ ซึ่งตามรายงานจากสื่อของประเทศจีน ระบุว่า ที่มาของเทศกาลนี้ สืบเนื่องมาแต่สมัยราชวงศ์สุย ที่ผู้ชายเผ่าอี๋ต้องออกไปสู้รบและล้มตายเป็นจำนวนมาก ทำให้ในหมู่บ้านเหลือเพียงหญิงสาว แต่ไร้ซึ่งชายผู้ที่จะมาเป็นสามี ซึ่งแน่นอนว่า เมื่อไม่มีสามีก็ไม่สามารถมีบุตรได้ ไม่แน่ว่าอาจจะสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ก็เป็นได้ ผู้เฒ่าผู้แก่เลยคิดกุศโลบายนี้ขึ้นมา เพื่อเป็นการชักจูงหนุ่ม ๆ ต่างหมู่บ้านให้เดินทางมาหาคู่กันที่หมู่บ้านนี้นั่นเอง

แหม!! แบบนี้หนุ่มๆคงแห่มาล้นหมู่บ้านแน่นอน ซึ่งอย่างไรก็ตาม ปัจจุบันชนเผ่าอี๋บางหมู่บ้านก็ได้ยกเลิกเทศกาลนี้ไปแล้ว เพราะเห็นว่าไม่เหมาะสมกับบริบทสังคมในปัจจุบัน แต่บางหมู่บ้านก็ยังคงมีเทศกาลจับนมสาวนี้อยู่เช่นเดิม เอาเป็นว่าหมู่บ้านไหนจัด หนุ่มๆก็ใช้เวลา 3 วันที่จัด จัดการให้เต็มที่นะคะ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : ESANPLAZA
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

- ได้รับการสนับสนุน -ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *