Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

โหดร้าย ! ชาวบ้านรุมกระชากงูเหลือมยักษ์ ขณะผสมพันธ์ุ ออกมาฆ่า ก่อนนำประกอบอาหาร (คลิป)

โหดร้าย ! ชาวบ้านรุมกระชากงูเหลือมยักษ์ ขณะผสมพันธ์ุ ออกมาฆ่า ก่อนนำประกอบอาหาร (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

แม้ว่าในความคิดของคนส่วนใหญ่ งูจะเป็นสัตว์ที่ดุร้ายและมีความอันตรายต่อมนุษย์เป็นอย่างสูง แต่แท้จริงแล้วมันก็เป็นสัญชาติญาณของสัตว์ ซึ่งหากเราไม่เข้าไปใกล้ให้มันกลัว หรือไม่คิดไปทำร้าย สัตว์ทุกชนิดก็คงไม่คิดที่จะทำร้ายคนเช่นกัน แต่ในครั้งนี้กลับเป็นมนุษย์ ผู้เป็นสัตว์ประเสริฐได้ฆ่างูทั้งเป็นแล้วนำมาแบ่งกันประกอบอาหาร

สืบเนื่องจาก เพจ ข่าวช่อง 8 ได้โพสต์คลิปชาวบ้านกลุ่มหนึ่งบนเกาะเบอร์เนียว ประเทศมาเลเซีย กำลังกระชากงูเหลือมขนาดใหญ่ 2 ตัว มีความยาวถึง 6 เมตร ที่กำลังผสมพันธ์ุกันอยู่ในโพรงไม้ ออกมาฆ่าอย่างโหดร้ายโดยการใช้รถกระบะเคลื่อนย้ายซาก ใช้ปืนยิง และสับเป็นท่อนๆ ก่อนจะไปแบ่งกันเพื่อนำมาประกอบอาหาร ซึ่งหลังคลิปนี้ได้ถูกแพร่ออกไปบนโลกออนไลน์ ก็มีหลายฝ่ายออกมาประณามถึงความโหดร้ายทารุณของชาวบ้านกลุ่มนี้เป็นอย่างมาก

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

เชิญชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

สุดสลด! ชาวบ้านมาเลย์รุมฆ่างูเหลือมยักษ์6ม.กำลังผสมพันธุ์สับแบ่งทำอาหาร

สุดสลด!ชาวบ้านมาเลย์รุมฆ่างูเหลือมยักษ์6ม.กำลังผสมพันธุ์สับแบ่งทำอาหารชาวบ้านบนเกาะบอร์เนียว มาเลเซีย จำนวนมาก ช่วยกันลากงูเหลือม 2 ตัว ที่กำลังผสมพันธุ์อยู่ในโพรงไม้ออกมาฆ่าอย่างโหดร้าย ก่อนนำไปตัดแบ่งทำอาหาร งูตัวเมียขนาดลำตัวยาวกว่า 6 เมตร น้ำหนักตัวที่มากทำให้ชาวบ้านต้องใช้รถกระบะในการเคลื่อนย้ายซาก ส่วนตัวผู้มีขนาดเล็กกว่า ชาวบ้านเล่าว่าได้ยินเสียงประหลาดดังมาจากโพรงไม้จึงก้มดูและเห็นงูเหลือมขนาดใหญ่อยู่ภายใน จึงได้เรียกเพื่อนบ้านมาจับ โดยได้ใช้เลื่อนเจาะตรงกลางท่อนไม้เพื่อดึงมันออกมา จากนั้นได้ใช้ปืนยิง ก่อนที่จะสับเป็นท่อนๆ และแบ่งกันไปทำอาหาร ทั้งนี้หลังจากที่คลิปเหตุการณ์ถูกเผยแพร่ผ่านสื่อ ทำให้หลายฝ่ายออกมาประณามถึงความโหดร้ายที่น่าสะเทือนใจ #ข่าวต่างประเทศช่อง8 #ข่าวช่อง8

Posted by ข่าวช่อง 8 on Monday, February 12, 2018

ขอบคุณที่มา : ข่าวช่อง 8

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *