Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

ห้ามพลาด!!! สายเมามีเฮ ประกาศรับสมัคร นักชิมเหล้าฟรี แถมเงินเปย์กลับบ้าน

ห้ามพลาด!!! สายเมามีเฮ ประกาศรับสมัคร นักชิมเหล้าฟรี แถมเงินเปย์กลับบ้าน

- ได้รับการสนับสนุน -

ทีมข่าวบ้าบิ่นวันนี้  มีงานดีเงินดี สำหรับแฟนๆคอเหล้า สายแข็ง งานกินฟรีแถมกลับบ้านไปกระเป๋าตุงมาฝากจ้า ไม่ว่าจะเป็นสายเมาเช้า เมาบ่าย เมาเย็น หรือเมาข้ามวัน ทางบริษัทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของเกาะประเทศอังกฤษ

ก็ได้ใช้ไอจีชื่อว่า The Deam Team ประกาศรับสมัครนักชิมเหล้าตัวยงหลายอัตรา เพื่อไปวิเคราะห์คุณภาพเหล้าแต่ละชนิด ซึ่งแน่นอนงานนี้นอกจากผู้สมัครจะต้องมีความสามารถเป็นเลิศด้านคอแข็งแล้ว ยังต้องเป็นขี้เหล้าตัวยงด้วย เพื่อแยกความแตกต่างของเหล้าแต่ละชนิดให้ได้

ซึ่งทางบริษัทก็จะให้ผู้สมัครถ่ายรูปโชว์ไลฟ์สไตล์การดื่มแบบคู่ๆ ของแต่ละคน พร้อมกับแท็คมาที่ทวิต @The Deam Team ส่วนใครที่เข้าตากรรมการ ทางบริษัทก็จะจัดส่งชุดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาให้ทดสอบที่บ้าน 1 ชุด

โดยดูเหมือนจะเป็นงานสบายๆ แต่แท้จริงแล้วก็สบายจริงๆ หากคุณเป็นขาเมาตั้งแต่เริ่มต้น เพราะสิ่งที่บริษัทต้องการให้คุณตอบกลับนั้นเป็นเพียงรูปถ่ายกับแผนผังโฟชาตเท่านั้น แต่งานนี้สำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้นนะจ๊ะ แถมยังให้เงินเดือนเริ่มประมาณ 30,000 บาทไทยด้วย หากสนใจจริงๆสามารถเข้าไปสมัครได้ที่ The Deam Team เพราะคุณนั้นอาจจะกลายเป็นหนึ่งในนักชิมเหล้าก็ได้นะจ๊ะ (ชมภาพ)

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา

Ig :the_dram_team

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *