Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

สุดช้ำ! สามีแอบตั้งกล้องถ่ายผีในบ้าน แต่กลับพบคลิปภรรยากำลังมีเพศสัมพันธ์กับลูกชาย (คลิป)

สุดช้ำ! สามีแอบตั้งกล้องถ่ายผีในบ้าน แต่กลับพบคลิปภรรยากำลังมีเพศสัมพันธ์กับลูกชาย (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เรื่องราวสุดช็อกของคุณพ่อรายหนึ่งที่ตั้งกล้องในบ้านและห้องนอนของลูกชาย เพื่อสังเกตดูวิญญาณของผี ซึ่งชายหนุ่มผู้เป็นพ่อได้สงสัยว่าในบ้านของเขามีผีสิงอยู่ เขาจึงไปซื้อกล้องเพื่อมาถ่ายวิดีโอความเคลื่อนไหวภายในบ้านแบบในหนัง แต่เมื่อเขานำคลิปที่ถ่ายได้มาดูเขาถึงกับต้องตกใจ เพราะในคลิปนั้นไม่ใช่ผีอย่างที่คิด แต่กลับเป็นภรรยาของเขาที่กำลังมีเพศสัมพันธ์กับลูกชายซะงั้น

โดยหนุ่มผู้เป็นพ่อชาวออสเตรเลียรายดังกล่าวพบว่า แฟนสาววัย 28 ปีที่คบหากันมานานกว่า 11 ปีของเขา แอบมีชู้กับลูกชายวัย 16 ปีของตัวเองมาโดยตลอดในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ซึ่งแฟนสาวของเขารายนี้ไม่ใช่แม่แท้ๆ ของลูกชาย เป็นเพียงแค่แม่เลี้ยง จากนั้นเขาจึงนำเรื่องทั้งหมดไปยื่นร้องต่อศาล

ซึ่งแฟนสาวของเขาก็โดนตัดสินคดีในข้อหาพรากผู้เยาว์ มีโทษจำคุกถึง 6 เดือน โดยเธอยอมรับว่า ได้มีอะไรกับลูกชายของแฟนตัวเองเป็นครั้งคราวประมาณอย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์ ต้นเหตุของเรื่องเกิดจากเธอเข้าไปคุยเรื่องการสอนขับรถกับลูกเลี้ยงแล้วก็เล่นจักจี้กันอย่างสนุกสนาน จนเลยเถิดทำให้ทั้งคู่เริ่มจูบกันอย่างดูดดื่มและมีเพศสัมพันธ์กันในที่สุด

- ได้รับการสนับสนุน -

แต่เธอก็ยังกล่าวอีกว่า หลังจากที่เรื่องจบลงแล้วเธอจะพยายามหาทางคืนดีกับแฟนหนุ่มของเธอให้ได้ เนื่องจากตอนนี้เธอก็มีลูกกับเขาแล้วหนึ่งคน เธอไม่อยากให้ความผิดในครั้งนี้จบทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตคู่ของเธอ และไม่อยากให้ลูกของเธอโตมาเป็นเด็กกำพร้าพ่อ

คลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณที่มา Denver7 – The Denver Channel

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *