Connect with us

ต่างประเทศ

สมรภูมิเดือด!! “หญิงสาวรักร้าว” ประชดแฟนเก่า แฉภาพส่วนตัวของแฟนเก่ากับหญิงใหม่ ที่พากันสยิวทั้งโซเชียล

สมรภูมิเดือด!! “หญิงสาวรักร้าว” ประชดแฟนเก่า แฉภาพส่วนตัวของแฟนเก่ากับหญิงใหม่ ที่พากันสยิวทั้งโซเชียล

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวต่างประเทศ  สำหรับคำว่า “ความรักทำให้คนตาบอด” นั้นเป็นเรื่องที่เป็นจริงสำหรับสังคมมนุษย์ในปัจจุบันจริงๆ โดยเฉพาะบางรายตอนรักกันทุกอย่างก็ลงตัวดีไปหมด ชี้นนกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ แต่แหม!! อีตอนหมดรักกัน เลิกรากัน หรือต่างฝ่ายต่างแอบไปมีใหม่ ความรักความใคร่มันก็ทำได้ทุกอย่างเพื่อสลัดทิ้งหรือแก้แค้น เช่นเดียวกับกรณีนี้ที่เคยเป็นประเด็นที่ร้อนแรงบนโลกโซเชียลเวียดนามเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

จากกรณีหญิงสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กชาวเวียดนามรายหนึ่งประชดอดีตแฟนเก่า ด้วยการโพสต์ภาพฉากรักของผู้ชายกับหญิงใหม่ประจานลงบนเฟซบุ๊ก จนกลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงและแชร์กันอย่างมากมาย  โดยสื่อดังเวียดนาม Tamsueva.com เผยภาพจากเฟซบุ๊กของสาวผู้ใจกล้าประชดแฟนเก่า ที่ไม่ขออัดอั้นเจ็บกระดองใจนำภาพของอดีตแฟนเก่า(ผู้ชาย)กับหญิงใหม่มาโพสต์ประจานลงบนเฟซบุ๊ก ซึ่งแต่ละภาพนั้นร้องแรง 18+ มากๆ ปรากฏภาพทั้งคู่กำลังเซลฟี่คลอเคลียในสภาพเปลือยเปล่า

ประหนึ่งเพิ่งผ่านสมรภูมิเดือดกันมา และยังมีภาพทำออรัลเซ็กส์กันในแบบโจ่งแจ้ง เห็นแล้วมีสยิวนะเออ โอ๊ย!! คุณขาเป็นฉันจะเอาน่าเอาไว้ไหนเนื่ย ต้องขอบอกว่ารักร้าวครั้งนี้เธอไม่ยอมให้ตัวเองต้องทนเจ็บอยู่ฝ่ายเดียว เมื่อเธอช้ำโลกต้องรู้!! ก่อนสุดท้ายทั้งใบหน้าของอดีตแฟนและหญิงใหม่ก็ถูกทั้งโลกโซเชียลแห่แชร์จนว่อน แหม!! ต้องยอมรับในความกล้าบ้าบิ่นของเธอจริงๆ หลัวเก่าดังซะงั้น เผลอๆอาจมีแมวมองจับไปแสดงหนังผู้ใหญ่ก็ได้นะเออ แซ่บไปอีกจ้า

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : www.tamsueva.com  

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *