Connect with us

ต่างประเทศ

โคตรใจหมา!! ญาติคนไข้ฉุนหนัก คว้าค้อนทุบหน้าหมอกลางรพ. กะโหลกแยกกรามหักตาหลุดสุดสยอง!

โคตรใจหมา!! ญาติคนไข้ฉุนหนัก คว้าค้อนทุบหน้าหมอกลางรพ. กะโหลกแยกกรามหักตาหลุดสุดสยอง!

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวต่างประเทศ  ความขาดสติ ความเลือดร้อนบ้างครั้งก็ส่งผลร้ายอย่างที่คาดไม่ถึงจริงๆ ซึ่งต้องบอกว่าในยุคนี้มนุษย์ต้องใช้สติให้มากกว่าการใช้กำลังนะคะ เพราะเพียงขาดสติไปแค่พริบตาเดียว ก็อาจจะเกิดเหตุการณ์เลวร้ายเช่นเดียวกับกรณีนี้ได้ โดยสื่อนอกได้รายงานเหตุสะเทือนขวัญ เมื่อชายนิรนามสวมผ้าปิดปาก ก่อเหตุสุดสยองที่เกินคาดคิด โดยเอาค้อนทุบหน้าหมอกลางโรงพยาบาล จนเลือดท่วมพื้น

ก่อนจะไปเล่นงานเจ้าหน้าที่จ่ายยาที่เข้ามาห้ามซ้ำสอง จนหน้าของเขาเละแทบจำไม่ได้ ต้องบอกว่าเป็นการก่อเหตึในสถานที่ราชการมีความผิดร้ายแรงมาก โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเมืองหนานหนิง เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ซึ่งชายคนนี้ สันนิษฐานว่าน่าจะเป็นญาติคนไข้ที่มาเข้ารับการรักษา ก่อเหตุเอาค้อนทุบใบหน้าหมอรายหนึ่งจนบาดเจ็บสาหัส กะโหลกแยกเป็นรูใหญ่เลือดท่วมพื้น หลังจากก่อเหตุเสร็จ กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพเขาขณะเดินออกมาจากออฟฟิศของหมอผู้เคราะห์ร้ายไว้ได้ โดยเจ้าหน้าที่คนอื่นได้แต่ยืนดูอย่างอกสั่นขวัญแขวน

ผู้ต้องสงสัยทราบเพียงนามสกุลว่า “จู” มีญาติที่ป่วยอยู่ในโรงพยาบาลแห่งนี้ แต่สาเหตุที่เขาลงมือก่อเรื่องสุดสะเทือนใจนี้ยังไม่ทราบแน่ชัด แต่คาดว่าจะเป็นเรื่องของการรักษาที่เกิดความไม่พอใจ แต่ถึงจะใจกล้าแค่ไหน ด้วยความเก่งกาจของตำรวจ(ตำรวจไทยน่าจะได้สักครึ่งโน๊ะ) ทำให้นายจูถูกจับกุมได้ทันควันขณะพยายามหนีจากที่เกิดเหตุ ส่วนเหยื่อสองรายที่ถูกทำร้ายต่างอยู่ในอาการขั้นวิกฤต จากภาพเอ็กซเรย์เผยให้เห็นว่า บริเวณใบหน้าเสียหายอย่างหนัก กระดูกหักหลายส่วน

กะโหลกแยกเป็นรูใหญ่ เบ้าตาและกรามร้าว ตอนนี้ทางกรมตำรวจเมืองหนานหนิงยังไม่เผยข้อมูลอะไรมาก เนื่องจากยังอยู่ในขั้นตอนสืบสวนสอบสวน และพวกเขาให้คำมั่นสัญญาว่า จะลงแรงสืบเรื่องนี้อย่างถึงที่สุด เพราะเป็นเหตุสะเทือนขวัญที่อุกอาจมาก และพร้อมจะให้ความเป็นธรรมแก่ทั้งสองฝ่าย เอาเป็นว่าคงต้องตามดูกันต่อไปนะคะ ว่าเรื่องราวจะเป็นไงต่อ #แบบนี้ต้องเอาเข้าคุกจนแก่เลยจ้า

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : .mirror  

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ต่างประเทศ