Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

โคตรใจหมา!! ญาติคนไข้ฉุนหนัก คว้าค้อนทุบหน้าหมอกลางรพ. กะโหลกแยกกรามหักตาหลุดสุดสยอง!

โคตรใจหมา!! ญาติคนไข้ฉุนหนัก คว้าค้อนทุบหน้าหมอกลางรพ. กะโหลกแยกกรามหักตาหลุดสุดสยอง!

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวต่างประเทศ  ความขาดสติ ความเลือดร้อนบ้างครั้งก็ส่งผลร้ายอย่างที่คาดไม่ถึงจริงๆ ซึ่งต้องบอกว่าในยุคนี้มนุษย์ต้องใช้สติให้มากกว่าการใช้กำลังนะคะ เพราะเพียงขาดสติไปแค่พริบตาเดียว ก็อาจจะเกิดเหตุการณ์เลวร้ายเช่นเดียวกับกรณีนี้ได้ โดยสื่อนอกได้รายงานเหตุสะเทือนขวัญ เมื่อชายนิรนามสวมผ้าปิดปาก ก่อเหตุสุดสยองที่เกินคาดคิด โดยเอาค้อนทุบหน้าหมอกลางโรงพยาบาล จนเลือดท่วมพื้น

ก่อนจะไปเล่นงานเจ้าหน้าที่จ่ายยาที่เข้ามาห้ามซ้ำสอง จนหน้าของเขาเละแทบจำไม่ได้ ต้องบอกว่าเป็นการก่อเหตึในสถานที่ราชการมีความผิดร้ายแรงมาก โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเมืองหนานหนิง เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ซึ่งชายคนนี้ สันนิษฐานว่าน่าจะเป็นญาติคนไข้ที่มาเข้ารับการรักษา ก่อเหตุเอาค้อนทุบใบหน้าหมอรายหนึ่งจนบาดเจ็บสาหัส กะโหลกแยกเป็นรูใหญ่เลือดท่วมพื้น หลังจากก่อเหตุเสร็จ กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพเขาขณะเดินออกมาจากออฟฟิศของหมอผู้เคราะห์ร้ายไว้ได้ โดยเจ้าหน้าที่คนอื่นได้แต่ยืนดูอย่างอกสั่นขวัญแขวน

ผู้ต้องสงสัยทราบเพียงนามสกุลว่า “จู” มีญาติที่ป่วยอยู่ในโรงพยาบาลแห่งนี้ แต่สาเหตุที่เขาลงมือก่อเรื่องสุดสะเทือนใจนี้ยังไม่ทราบแน่ชัด แต่คาดว่าจะเป็นเรื่องของการรักษาที่เกิดความไม่พอใจ แต่ถึงจะใจกล้าแค่ไหน ด้วยความเก่งกาจของตำรวจ(ตำรวจไทยน่าจะได้สักครึ่งโน๊ะ) ทำให้นายจูถูกจับกุมได้ทันควันขณะพยายามหนีจากที่เกิดเหตุ ส่วนเหยื่อสองรายที่ถูกทำร้ายต่างอยู่ในอาการขั้นวิกฤต จากภาพเอ็กซเรย์เผยให้เห็นว่า บริเวณใบหน้าเสียหายอย่างหนัก กระดูกหักหลายส่วน

กะโหลกแยกเป็นรูใหญ่ เบ้าตาและกรามร้าว ตอนนี้ทางกรมตำรวจเมืองหนานหนิงยังไม่เผยข้อมูลอะไรมาก เนื่องจากยังอยู่ในขั้นตอนสืบสวนสอบสวน และพวกเขาให้คำมั่นสัญญาว่า จะลงแรงสืบเรื่องนี้อย่างถึงที่สุด เพราะเป็นเหตุสะเทือนขวัญที่อุกอาจมาก และพร้อมจะให้ความเป็นธรรมแก่ทั้งสองฝ่าย เอาเป็นว่าคงต้องตามดูกันต่อไปนะคะ ว่าเรื่องราวจะเป็นไงต่อ #แบบนี้ต้องเอาเข้าคุกจนแก่เลยจ้า

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : .mirror  

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *