Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

90 วินาทีชี้ตาย!! หนุ่มกระโดดช่วยเด็ก 2 ขวบตกรางรถไฟ เสี้ยววินาทีก่อนรถไฟแล่นทับ(คลิป)

90 วินาทีชี้ตาย!! หนุ่มกระโดดช่วยเด็ก 2 ขวบตกรางรถไฟ เสี้ยววินาทีก่อนรถไฟแล่นทับ(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวต่างประเทศ  ความประสาทเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นำไปสู่ความตายได้อย่างง่ายๆ ซึ่งเช่นเดียวกับเหตุการณ์ต่อไปนี้ ที่ทำเอาหลายๆคนที่เห็นแล้วใจหายไปตามๆกัน ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปสุดระทึกสุดหวาดเสียว ที่เกิดขึ้นกับเด็กเล็ก ที่พ่อแม่ไม่ได้ทันระวังตัว โดยสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุเด็กชายตัวน้อยเผลอวิ่งเล่นบริเวณชานชาลาสถานีรถไฟใต้ดิน ก่อนจะพลัดตกลงไปในรางรถไฟ ก่อนที่ขบวนรถไฟจะมาอีกราวๆ 1 นาที แต่ก็มีหนุ่มวัยรุ่นพลเมืองดีไม่รีรอ

กระโดดลงไปช่วยอุ้มเด็กขึ้นมา และยังมีน้ำใจก้มเก็บของเล่นที่เด็กทำตกเอาไว้ให้ด้วย ตามรายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา บริเวณสถานีรถไฟใต้ดินแห่งหนึ่งในนครมิลาน ประเทศอิตาลี เด็กตัวน้อยซุกซนลุกขึ้นจากที่นั่งที่อยู่กับผู้ปกครอง ก่อนจะวิ่งตกลงไปที่รางรถไฟในทันที ผู้ปกครองพยายามร้องขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ แต่ปรากฏว่ามีฮีโร่หนุ่มไม่รีรอเข้าช่วยเหลือเด็กทันที เด็กหนุ่มวัย 18 ปีที่กำลังมารอขึ้นรถไฟใต้ดินกลับบ้าน

เขาเห็นเหตุการณ์พอดี จึงรีบวางกระเป๋าลงและโดดลงไปในรางไฟ ก่อนจะอุ้มตัวเด็กขึ้นมาบนชานชาลา ไม่เท่านั้นยังก้มลงเก็บของเล่นที่เด็กทำหล่นเอาไว้ให้ด้วย เพราะเห็นว่ายังมีเวลาอีกหน่อย กว่าที่ขบวนรถไฟจะมาถึงสถานี  ซึ่งเด็กถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อตรวจสอบสภาพร่างกายและไม่พบอาการบาดเจ็บใดๆ แหม!! ต้องบอกว่ารอดอย่างหวุดหวิดจริงๆ นี่ถ้าไม่มีคนเห็นนะ คงต้องเกิดเรื่องร้ายๆขึ้นแน่นอน เอาเป็นว่าผู้ปกครองท่านใดที่มีเด็กเล็กก็ควรดูแลอย่างใกล้ชิดนะคะ จะได้ไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

เด็กหนุ่มพลเมืองดี

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

Posted by China Xinhua News on Saturday, February 17, 2018

 

ขอบคุณที่มา : China Xinhua News  : abc.net.au  

 

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *