Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

กฎเป็นกฎอย่าละเมิด!! นายกใจเด็ด ขับรถเกราะบดขยี้พวกมักง่าย จอดรถในที่ห้ามจอด (คลิป)

กฎเป็นกฎอย่าละเมิด!! นายกใจเด็ด ขับรถเกราะบดขยี้พวกมักง่าย จอดรถในที่ห้ามจอด (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง  แหม!! ต้องบอกว่ากลบกระแสหวย 30 ล้านไปได้ราบคราบเลยทีเดียว สำหรับกรณีคุณป้าทุบรถที่จอดขว้างหน้าบ้านของตน เป็นประเด็นที่คนทั้งประเทศให้ความสนใจเป็นอย่างมาก แถมชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นกันอย่างดุเดือด แบ่งฝักแบ่งฝ่ายกันอย่างชัดเจน ที่เป็นเช่นนี้เพราะว่ากฎหมายและคนใช้กฎหมายอ่อนแอ ทำให้เกิดกรณีคนมักง่ายแบบนี้ขึ้น เพราะประเทศไทยขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีน้ำใจ พอเกิดเรื่องก็ถามหาความมีใจกันทัน ซึ่งหากมองออกไปยังต่างประเทศจะเห็นได้ว่าเขามีการบริหารจัดการที่ดี มีความเด็ดขาด

ซึ่งก็ทำให้ชาวเมืองปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด โดยกรณีที่เป็นตัวอย่างนี้ เกิดขึ้นเมื่อปี 2011 นายอาร์ตูรัส ซูโอคัส นายกเทศมนตรีประจำกรุงวิลนีอุส เมืองหลวงของประเทศลิธัวเนีย ได้สร้างปรากฏการณ์ที่ทำเอาผู้นำประเทศทั่วโลกสะเทือน กับวิธีแก้ปัญหาประชาชนมักง่าย จอดรถในที่ห้ามจอดแบบสุดโต่ง โดยเขาขึ้นขับรถเกราะขนาดยักษ์ ออกไล่บด บี้ ขยี้รถที่จอดผิดกฎหมายรอบกรุงวิลนีอุส เป็นการสั่งสอนประชาชนว่าต้องเคารพกฎหมายบ้านเมือง ไม่อย่างนั้นจะเจอแบบนี้! นายอาร์ตูรัสกล่าวว่า

“ผมอยากส่งสาส์นไปหาผู้ที่คิดว่า ตัวเองมีรถหรูๆราคาแพง แล้วคิดว่าจะจอดที่ไหนก็ได้นั้น บอกไว้เลยว่าคิดผิด ผมจะบดขยี้พวกเขาเอง เพราะการทำแบบนี้มันเหมือนไม่เคารพกฎหมายกัน แถมไปเบียดเบียนสิทธิผู้อื่นอีก”แม้ว่าการขับรถเกราะบดขยี้รถจอดแบบผิดกฎหมายของท่านนายกคนนี้จะเป็นการ “เตี๊ยมกัน” ประมาณว่าเชือดไก่ให้ลิงดู แต่มันก็ทำให้เราเห็นแล้วว่า นายอาร์ตูรัสนั้น เป็นคนพูดจริงทำจริง ยึดมั่นในกฎหมาย ถ้ามีมาจอดแบบนี้อีกจริงๆ เขาก็พร้อมที่จะบดขยี้ให้สิ้นซาก!

ซึ่งต้องบอกว่าชาวเมืองก็ปฏิบัติตามอย่างดี สงสัยกลัว!! นี่ถ้าท่านนายกมาอยู่กับป้าทุบรถนี่ คงจะสนุกไม่น้อย ยังไงก็ฝากหลักผู้ใหญ่ที่เป็นผู้รักษากฎหมาย ลองพิจารณานโยบายนี้ก็ดีนะคะ เผื่อพวกมักง่ายทำชาวบ้านเดือดร้อนจะกลัวกัน ไม่กล้าทำผิดอีก กฎหมายของเราจะได้ศักดิ์สิทธิ์เสียที เอาเป็นว่าขับรถเป็น ขับรถเก่ง ก็ต้องเก่งเรื่องมารยาท ความผิดชอบชั่วดี ด้วยนะคะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : dailymail  

 

 

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *