Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

ก็ใครจะไปคิด!! “หญิงชาวจีน” กระโดดน้ำหวังฆ่าตัวตายหนีปัญหา แต่เสื้อที่ใส่อยู่ดันไม่เป็นใจ (คลิป)

ก็ใครจะไปคิด!! “หญิงชาวจีน” กระโดดน้ำหวังฆ่าตัวตายหนีปัญหา แต่เสื้อที่ใส่อยู่ดันไม่เป็นใจ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

สำนักข่าวประเทศจีนได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 พ.ย. ที่ผ่านมา หลังสาวชาวจีนรายหนึ่งหวังปลิดชีพตัวเองด้วยการกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย แต่ผิดคาด! ไม่สมใจอยาก เพราะตัวเธอกลับลอยน้ำ!!

โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองฝู่หยาง มณฑลอันฮุย ประเทศจีน สาวรายหนึ่งตัดสินใจจบชีวิตตัวเองด้วยการกระโดดน้ำฆ่าตัวตายเพราะมีปัญหาครอบครัว แต่เผอิญว่าช่วงนี้เป็นฤดูหนาวเธอจึงสวมเสื้อกันหนาวขนเป็ดไว้ขณะกระโดด

และน้ำในแม่น้ำนั้นยังตื้นเขิน ไม่ลึกพอที่จะจมลงไปใต้ก้นบึ้งได้ เสื้อกันหนาวของเธอเลยช่วยพะยุงตัวเธอให้ลอยคอไว้ ภายหลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยก็ได้มาถึงที่เกิดเหตุให้การช่วยเหลือหญิงสาวรายนี้

โดยสภาพร่างกายของเธอนั้นแข็ง เกร็งเนื่องจากอยู่ในน้ำที่มีอุณหภูมิเย็นจัด และได้นำส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลทันที

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป…..

- ได้รับการสนับสนุน -

ก็ใครจะไปคิด! เมื่อสาวจีนกระโดดน้ำฆ่าตัวตายแต่กลับลอย

ก็ใครจะไปคิด! เมื่อสาวจีนกระโดดน้ำฆ่าตัวตายแต่กลับลอยกลายเป็นเหตุไม่คาดคิดเมื่ออยากฆ่าตัวตายแต่ไม่ตาย วันที่ 28 พ.ย. ที่เมืองฝู่หยาง มณฑลอันฮุย ผู้หญิงคนหนึ่งกระโดดน้ำฆ่าตัวตายเนื่องจากมีปัญหาครอบครัว แต่ปรากฏว่าขณะนั้นเป็นฤดูหนาว เธอจึงสวมเสื้อกันหนาวขนเป็ด อีกทั้งน้ำก็ตื้นเขิน ทำให้เสื้อกันหนาวลอยตัวประคองเธอเหมือนเสื้อชูชีพแทนที่จะจมดิ่งลงสู่ก้นแม่น้ำตามที่ตั้งใจเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดไปยังที่เกิดเหตุ ช่วยเหลือหญิงสาวซึ่งร่างกายแข็งเกร็งเนื่องจากน้ำเย็นจัดขึ้นมาและส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลทันที ทั้งนี้ ชาวเน็ตแสดงความเห็นทิ้งท้ายไว้ว่า เสื้อกันหนาวอาจจะไม่อยากให้เธอเสียใจภายหลังก็เป็นได้

Posted by China Xinhua News on Wednesday, November 29, 2017

ขอบคุณที่มา : FB:China Xinhua News

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV
รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV
กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *