Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

แขกติดกล้อง!! จับผิดแม่บ้านโรงแรมดัง แอบเอาผ้าขนหนูไปเช็ดโถส้วม

แขกติดกล้อง!! จับผิดแม่บ้านโรงแรมดัง แอบเอาผ้าขนหนูไปเช็ดโถส้วม

- ได้รับการสนับสนุน -

เป็นเรื่องราวที่ฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์ เว็บไซต์ China Xinhua News รายงานว่า แขกผู้เข้าพักโรงแรมคนหนึ่งเกิดความสงสัยว่าพนักงานทำความสะอาดได้เอาผ้าขนหนูสำหรับเช็ดหน้าแขก ไปใช้ทำความสะอาดห้องน้ำหรือเปล่า เขาจึงแอบตั้งกล้องเอาไว้ในห้องเพื่อจับภาพดูว่ามีเหตุการณ์ที่เขาสงสัยเกิดขึ้นหรือไม่ ซึ่งมันก็เป็นอย่างที่เขาคิดจริงๆ

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงแรมฉวนจี้ ตั้งอยู่ในเมืองจี้หนาน มณฑลซานตง ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศจีน จากในกล้องจะเห็นได้ว่าแม่บ้านเข้ามาทำความสะอาดห้องน้ำใช้ผ้าขนหนูของแขกเช็ดโถส้วม กระจก และอ่างล้างหน้า แล้วออกจากห้องพักไปเมื่อทำความสะอาดเสร็จ จากนั้นเขาจึงได้ไปสอบถามกับพนักงานต้อนรับของโรงแรม ซึ่งเขานั้นได้ถามว่า

แขก: ผ้าขนหนูในห้องเป็นแบบใช้แล้วทิ้งหรือเปล่าครับ
พนักงาน: ไม่ใช่ค่ะ
แขก: คือเก็บไปซักแล้วก็เอากลับมาใช้อีกใช่มั้ยครับ
พนักงาน: ใช่ค่ะ
แขก: แล้วพวกคุณเอาผ้าขนหนูไปเช็ดโถส้วมอะไรทำนองนี้ไหมครับ

พนักงาน: ไม่หรอกค่ะ เรามีผ้าสำหรับทำความสะอาดโดยเฉพาะ แยกเป็น 5 ผืน แต่ละผืนสีไม่เหมือนกัน เรามีผ้าขนหนูไว้ใช้เฉพาะกับชักโครกและพื้น ส่วนทีวีหรือตู้เก็บของก็จะแยกใช้อีกผืน ทั้งหมดมี 5 ผืนไว้ใช้ทำความสะอาดค่ะ แม่บ้านทำความสะอาดห้องพักของที่นี่ทุกคนผ่านการอบรมมา ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ผ้าขนหนูของแขกมาทำความสะอาดจุดไหนก็ตามในห้องของคุณค่ะ ผ้าขนหนูแบบนี้เอาไว้ให้แขกใช้เท่านั้น พอเก็บกลับมา ทางห้องทำความสะอาดก็จะซักล้างและกำจัดสิ่งสกปรกตามปกติค่ะ วางใจได้
แขก: ผมพักที่นี่มาหลายวันแล้ว ผมเคยเห็นนะ
พนักงาน: ถ้าอย่างนั้นดิฉันเข้าใจความหมายของคุณแล้วค่ะ ก่อนอื่นต้องขอโทษด้วยนะคะ ขอโทษจริงๆ ค่ะ เราจะตรวจสอบและจัดการเรื่องนี้ให้ค่ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ลงบนอินเทอร์เน็ต ชาวเน็ตต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ต่อไปนี้เวลาไปพักโรงแรม คงต้องพกผ้าขนหนูและอุปกรณ์สำหรับแปรงฟันไปเองแล้วทำเอาหลายๆคนคงรู้สึกหวาดระแวงอย่างแน่นอน

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ชาวเน็ตจีนสยอง! พบพนง.โรงแรมใช้ผ้าขนหนูแขกเช็ดโถส้วมเหตุเกิดที่โรงแรมฉวนจี้ เมืองจี้หนาน มณฑลซานตง มีผู้เข้าพักสงสัยว่าพนักงานทำความสะอาดใช้ผ้าขนหนูสำหรับเช็ดหน้าของแขกไปทำความสะอาดห้องน้ำ ผู้เข้าพักจึงแอบตั้งกล้องไว้เพื่อเก็บภาพขณะแม่บ้านมาทำความสะอาดห้องปรากฏว่าจริงดังที่เขาสงสัย ตามที่เห็นในคลิปวิดีโอ เวลา 14.53 นาฬิกาที่ห้องหมายเลข 8343 แม่บ้านซึ่งเข้ามาทำความสะอาดห้องน้ำใช้ผ้าขนหนูของแขกเช็ดโถส้วม กระจก และอ่างล้างหน้า แล้วออกจากห้องพักไปเมื่อทำความสะอาดเสร็จ แขกผู้เข้าพักคนดังกล่าวจึงไปสอบถามพนักงานต้อนรับของโรงแรม บทสนทนาเป็นดังนี้แขก: ผ้าขนหนูในห้องเป็นแบบใช้แล้วทิ้งหรือเปล่าครับพนักงาน: ไม่ใช่ค่ะ แขก: คือเก็บไปซักแล้วก็เอากลับมาใช้อีกใช่มั้ยครับพนักงาน: ใช่ค่ะ แขก: แล้วพวกคุณเอาผ้าขนหนูไปเช็ดโถส้วมอะไรทำน้องนี้ไหมครับพนักงาน: ไม่หรอกค่ะ เรามีผ้าสำหรับทำความสะอาดโดยเฉพาะ แยกเป็น 5 ผืน แต่ละผืนสีไม่เหมือนกัน เรามีผ้าขนหนูไว้ใช้เฉพาะกับชักโครกและพื้น ส่วนทีวีหรือตู้เก็บของก็จะแยกใช้อีกผืน ทั้งหมดมี 5 ผืนไว้ใช้ทำความสะอาดค่ะ แม่บ้านทำความสะอาดห้องพักของที่นี่ทุกคนผ่านการอบรมมา ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ผ้าขนหนูของแขกมาทำความสะอาดจุดไหนก็ตามในห้องของคุณค่ะ ผ้าขนหนูแบบนี้เอาไว้ให้แขกใช้เท่านั้น พอเก็บกลับมา ทางห้องทำความสะอาดก็จะซักล้างและกำจัดสิ่งสกปรกตามปกติค่ะ วางใจได้แขก: ผมพักที่นี่มาหลายวันแล้ว ผมเคยเห็นนะพนักงาน: ถ้าอย่างนั้นดิฉันเข้าใจความหมายของคุณแล้วค่ะ ก่อนอื่นต้องขอโทษด้วยนะคะ ขอโทษจริงๆ ค่ะ เราจะตรวจสอบและจัดการเรื่องนี้ให้ค่ะคลิปวิดีโอดังกล่าวเผยแพร่ออกไปในอินเตอร์เน็ตอย่างรวดเร็ว ชาวจีนมากมายเห็นด้วยกับความเห็นที่ว่า “ไปพักโรงแรมไหนก็ตามควรพกผ้าขนหนูและอุปกรณ์แปรงฟันไปด้วยเสมอ” ทั้งยังมีคนออกตัวว่าเป็นอดีตแม่บ้านโรงแรมมาบอกว่า “เป็นความจริง ฉันเคยเป็นแม่บ้านโรงแรมห้าดาวมาก่อน” พร้อมทั้งมีคนมาช่วยเตือนอีกแรงว่า “ไม่ใช่แค่ผ้าขนหนูนะ พวกกาต้มน้ำก็เหมือนกัน ฉันเคยเจอทั้งถุงเท้า กางเกงใน ถุงยางอนามัยอยู่ข้างในอ่ะ”

Posted by China Xinhua News on Friday, August 25, 2017

ขอบคุณที่มาจาก China Xinhua News

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *