Connect with us

ต่างประเทศ

ถึงกับสติหลุด!! เจ้าบ่าวยุติงานแต่งทันที! หลังเห็นคลิปเจ้าสาวมีอะไรกับชายอื่น ในงานสละโสดของทั้งคู่

ถึงกับสติหลุด!! เจ้าบ่าวยุติงานแต่งทันที! หลังเห็นคลิปเจ้าสาวมีอะไรกับชายอื่น ในงานสละโสดของทั้งคู่

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวต่างประเทศ   ต้องบอกว่าขนบทำเนียบระหว่างประเทศเรากับต่างชาตินั้นมีความแตกต่างกันในหลายๆเรื่อง โดยบางเรื่องบ้านเขาทำดูเหมือนเป็นเรื่องเล่นๆ แต่ถ้าเกิดขึ้นในบ้านเรานั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สังคมรับไม่ได้ จะโดนประณามถึงพ่อแม่เลยทีเดียว และก็ไม่น่าเชื่อว่าจะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นได้นะคะคุณ โดยเหตุเกิดที่งานปาร์ตี้สละโสดเป็นการเลี้ยงเฉลิมฉลองให้กับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กัน ซึ่งมันเป็นคืนอิสภาพคืนสุดท้ายที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาว

ดังนั้นเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวจึงมีอิสระเต็มที่ แต่ก็มีขอบเขตจำกัดอยู่บ้าง และนี่คือเรื่องราวของว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่หนึ่งที่กำลังจะแต่งงานกัน แต่ยังไม่ทันได้แต่งก็เกิดเรื่องซะก่อน! หลังจากคืนที่เจ้าสาวไปปาร์ตี้สละโสด เจ้าบ่าวก็พบว่ามีคลิปส่งมาให้เขา และเมื่อเปิดดูถึงกับเดือดหน้าสั่น เพราะเขากลับพบว่า ว่าที่เจ้าสาวของเขากำลังมีเซ็กส์กับหนุ่มนักเต้นระบำเปลื้องผ้ากลางงานปาร์ตี้สละโสด โดยมีเสียงเชียร์ของเพื่อนสาวอยู่รอบข้าง เจอแบบนี้ไม่ว่าใครก็คงต้องช็อก และเขาถึงกับช็อกเหมือนกัน

หลังจากนั้นเจ้าบ่าวก็สั่งยกเลิกงานแต่งงานทันที โดยคลิปในงานปาร์ตี้สละโสดนั้นเจ้าสาวกับเพื่อนของเธอถ่ายเก็บไว้ดูสนุกๆ กันแต่ปรากฏว่ากลับมีคนแฮกและส่งไปให้เจ้าบ่าวของเธอเลยกลายเป็นเรื่องใหญ่เลย แหม!! เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์สุดช็อกสุดเซอร์ไพรส์จริงๆ ถ้าใครเจอแบบนี้ก็คงจะตกใจไม่น้อย แต่ถ้าคุณเป็นเจ้าบ่าวคุณจะให้อภัยเธอไหม หรือว่าจะตัดสินใจทำแบบที่ชายคนนี้ทำ ไม่แน่เจ๊ว่าอาจจะมีผู้ชายที่รักเราจริงไม่ทิ้งเราก็เป็นไปได้

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : fb : Carmelo Delva  

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *