Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

คิดผิดเสียหายหลายหนัก KFC สั่งปิดสาขาในอังกฤษเพราะการตัดสินใจผิดเพียงครั้งเดียว

คิดผิดเสียหายหลายหนัก KFC สั่งปิดสาขาในอังกฤษเพราะการตัดสินใจผิดเพียงครั้งเดียว

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ร้านอาหารฟาสฟูดส์ชื่อดังอย่าง KFC ประกาศปิดสาขาในอังกฤษและไอร์แลนด์ กว่า 500 สาขาจากทั้งหมด 900 สาขา เหตุเพราะว่าไม่มีวัตถุดิบมาใช้ในการประกอบอาหาร นั่นก็คือไก่

เนื่องจาก KFC หันไปจับมือเป็นพันธมิตกับทางบริษัทขนส่งอย่าง DHL ให้มาเป็นผู้รับผิดชอบในการขนส่งไก่มายังสาขาต่างๆของ KFC ทั่วในอังกฤษและไอร์แลนด์ แต่ด้วยปัญหาบางอย่างทำให้ DHL ไม่สามารถส่งไก่ได้ทันตามเวลาที่กำหนด ทำให้ทางร้านไม่มีไก่เข้ามาทำเมนูอาหาร หรือบางสาขาก็มีบางเมนูเท่านั้น

ทำให้ KFC ต้องปิดสาขาลงบางสาขาถึง 562 สาขา และที่สำคัญทำให้มีพนักงานตกงานมากกว่า 200 คนที่ต้องว่างงาน และที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้นคลังสินค้าของ Bidvest บริษัทขงส่งที่ทาง KFC เคยใช้บริการก่อนที่จะเปลี่ยนเป็น DHL ก็ต้องปิดตัวลงเช่นกัน ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่พลาดครั้งหนึ่งของ KFC และส่งผลกระทบต่อพนักงานหลายร้อยคนเลยทีเดียว

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : theguardian

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *