Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

สุดอำมหิต! เจ้าของโมโหสุนัขแข่งแพ้จนต้องเสียเงินพนัน จับขึ้นเหวี่ยงฟาดพื้นจนตาย (คลิป)

สุดอำมหิต! เจ้าของโมโหสุนัขแข่งแพ้จนต้องเสียเงินพนัน จับขึ้นเหวี่ยงฟาดพื้นจนตาย (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เหตุการณ์ที่ทำเอาคนรักสุนัขถึงกับรับไม่ได้ หลังจากที่สื่อออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอสุดอำมหิตของชายรายหนึ่งที่จับสุนัขฟาดลงกับพื้นอย่างแรง โดยชายรายดังกล่าวอยู่ในอาการโมโห จับขาหลังทั้ง 2 ข้างของสุนัขสีขาวขนาดใหญ่ สายพันธุ์เกรย์ฮาวด์ จากนั้นก็เหวี่ยงมันขึ้นกลางอากาศ แล้วฟาดมันลงกับพื้นอย่างแรง

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา ในมณฑลเหอเป่ย์ ประเทศจีน ซึ่งชายรายดังกล่าวเป็นเจ้าของสุนัข ส่วนสาเหตุที่ทำเช่นนี้เป็นเพราะว่า เขาได้จ่ายเงินจำนวนมากซื้อมันมาเพื่อที่จะนำมันไปลงแข่งขัน และยังพนันเงินเดิมพันไปอีกจำนวนมาก แต่สุนัขตัวนี้กลับไม่ชนะการแข่งขัน ทำให้เขาต้องเสียเงินที่พนันไว้

จึงเกิดความโมโหจึงบันดาลโทสะจับสุนัขฟาดพื้นจนมันตายและเขายังกล่าวอีกด้วยว่า จะนำเนื้อของมันไปทำอาหารกิน หลังจากที่คลิปถูกแชร์ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บางคนก็วิพากษ์วิจารณ์การกระทำอันโหดเหี้ยมของชายรายนี้ บางคนก็รู้สึกสงสารสุนัขตัวดังกล่าวที่ต้องมาจบชีวิตด้วยเหตุการณ์แบบนี้

- ได้รับการสนับสนุน -

แต่ชายรายนี้อาจจะไม่ได้รับโทษใดๆ ทางกฎหมาย เนื่องจากในประเทศจีนยังไม่มีกฎหมายคุ้มครองความปลอดภัยของสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กอย่างสุนัขและแมว จากการถูกทารุณกรรมจากผู้ที่เป็นเจ้าของนั่นเอง

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

ขอขอบคุณที่มา metro

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *