Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

ดัดหลังลูกชาย วัย 22 ปี วางแผนฆ่าพ่อแม่และน้องสาวเพื่อหวังเงินมรดก

ดัดหลังลูกชาย วัย 22 ปี วางแผนฆ่าพ่อแม่และน้องสาวเพื่อหวังเงินมรดก

- ได้รับการสนับสนุน -

ไม่น่าเชื่อจะเป็นคนใจคอโหดร้ายขนาดนี้ อายุเพียง 22 ปีเท่านั้น เด็กหนุ่มชาวรัสเซียตั้งใจวางแผนฆ่าพ่อแม่และน้องสาวเพื่อหวังที่จะเอามรดกทั้งหมดของครอบครัว โดยเขาได้ทำการจ้างวานกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งให้ทำหน้าที่เป็นฆาตกร แต่หารู้ไม่ว่าคนกลุ่มนั้นคือตำรวจ โดยตำรวจกลุ่มนี้ก็เล่นตามน้ำไป โดยการไปเตี๊ยมกับพ่อแม่ของเขา แสดงทำว่าโดนฆ่าตายภายในบ้าน ใช้เลือดปลอมหลอกว่าตายจริงๆแล้วก็ถ่ายรูปผลงานไปให้ลูกชายที่เป็นผู้จ้างวาน

ลูกชายพอใจในภาพที่เห็นและมั่นใจว่าพ่อแม่ของเขาได้ตายแล้วจริงๆ จึงมอบเงินจำนวน 38000 ปอนด์ให้แก่ตำรวจที่เขาเข้าใจว่าเป็นพวกเดียวกับเขา ทั้งหมดตกลงกันอยู่ภายในรถ และในที่สุดตำรวจก็แสดงตัว และทำการจับกุมเขาภายในรถทันที จากการสอบสวนเพิ่มเติมลูกชายคนนี้ ได้มีการเตรียมแผนมาหลายเดือนและยังเคยวางยาพิษในหม้อต้มน้ำแต่เกิดเหตุผิดพลาดทุกคนที่บ้านเลยไม่เป็นอะไร และยังเคยทำลายเครื่องวักอุณหภูมิภายในรถของพ่อเพื่อที่ฆ่าพ่อตัวเองด้วยไอระเหยจากปรอท พ่อแม่ของเขาไม่อยากจะเชื่อว่าลูกชายคิดทำได้ถึงเพียงนี้ เป็นเพราะว่าที่บ้านของเขามีฐานะดีจึงทำให้ลูกชายเกิดความโลภ เขาถูกตัดสินจำคุก 15 ปี

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : dailymail 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *