Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

สุดสะเทือนใจ!! “เด็กสาว” สุดทน! ตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง เพราะถูกเพื่อนกลั่นแกล้งหนักตลอด 2 ปี

สุดสะเทือนใจ!! “เด็กสาว” สุดทน! ตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง เพราะถูกเพื่อนกลั่นแกล้งหนักตลอด 2 ปี

- ได้รับการสนับสนุน -

เด็กสาววัย 13 ปี “โรสรี่” ได้ฆ่าตัวตายในบ้านของเธอเอง ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ด้วยเหตุผลที่ว่าเธอถูกลั่นแกล้งอย่างหนักมาตลอด 2 ปี ซึ่งหลังจากที่ “เฟรดดี้” พบลูกสาวของตัวเองแขวนคอตายอยู่ในห้องนอน เขาและ ชาร์ลีน แม่ของเด็กสาวก็รู้สึกโศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก

และพวกเขาก็ยังถูกกลั่นแกล้งในโลกโซเชียลเหมือนกับที่ลูกสาวเธอเคยโดนอีกด้วย โดยมีคนส่งข้อความมาหาพวกเธอ เป็นรูปตัดต่อใบหน้า “โรสรี่” ขณะพูดกับแม่ของเธอว่า “คราวหลังแม่ไม่ต้องพาหนูไปนอนบนเตียงนะ พาหนูลงหลุมศพไปเลยดีกว่า” แล้วเป็นภาพเด็กสาวชี้ไปที่หลุมศพของตัวเอง

 

นี่คือความโหดร้ายที่เกิดขึ้นกับลูกสาวของพวกเขามาตลอด 2 ปี ในวันที่เธอฆ่าตัวตายก็ได้ทิ้งจดหมายเอาไว้ให้กับพ่อและแม่ เขียนขอโทษที่เธอต้องทำอย่างนี้ลงไปเพราะว่าตัวเองเป็นคนที่ “น่าเกลียด” และ “ขี้แพ้”

- ได้รับการสนับสนุน -

ซึ่ง “เฟรดดี้” เล่าว่า ก่อนที่ลูกสาวของเขาจะจากไป เธอเคยมาปรึกษาและพูดคุยกับเขาอยู่หลายครั้ง และเขาจะพยายามพูดให้เธอคิดแต่สิ่งดีๆ แต่เด็กสาวก็ไม่อาจลบประสบการณ์ที่ถูกกลั่นแกล้งออกไปได้เลย และระบายออกมาเป็นการกรีดแขนอยู่บ่อยครั้ง

และทั้งสองได้ไปเจอกับสมุดบันทึกรวมรายชื่อของคนที่แกล้งเธอมาตลอด 2 ปี พวกเขาจึงนำไปให้กับตำรวจเพื่อป้องกันไม่ให้มีการกลั่นแกล้งจากคนเดิมๆ ขึ้นมาอีก คุณพ่อพูดว่า “ผมทำทุกอย่างเท่าที่ผมทำได้ในฐานะคนเป็นพ่อ แต่ถึงอย่างไรสิ่งเหล่านี้จะยังคงเกิดขึ้นในโรงเรียน เพราะคนกลั่นแกล้งเหล่านั้นยังอยู่ ที่จากไปมีเพียงลูกสาวของผมเท่านั้น”

- ได้รับการสนับสนุน -

อย่างไรก็ตาม โรงเรียนที่ลูกสาวของพวกเขาเรียนอยู่รับรู้และพยายามจะไม่ปล่อยให้เกิดปัญหาแบบนี้ขึ้นมาอีกแน่นอน

ขอบคุณที่มา : dailymail

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV
รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV
กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *