Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

โกหกทั้งเพ! สาววัย19 โป๊ะแตก! เรื่องศัลยกรรมให้เหมือน”แองเจลีนา โจลี่”จนหน้าพัง ไม่ใช่เรื่องจริง

โกหกทั้งเพ! สาววัย19 โป๊ะแตก! เรื่องศัลยกรรมให้เหมือน”แองเจลีนา โจลี่”จนหน้าพัง ไม่ใช่เรื่องจริง

- ได้รับการสนับสนุน -

ความจริงถูกเปิดเผยแล้ว สาวชาวอิหร่านที่เคยเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลก หลังจากที่เธอบอกผู้คนผ่านอินสตาแกรมว่า ไปทำศัลยกรรมหน้ามาถึง 50 ครั้ง เพื่อหวังให้ใบหน้าเหมือนกับ “แองเจลินา โจลี” ดาราฮอลลีวูดหญิงชื่อดัง แต่สุดท้ายใบหน้าของเธอกลับพังเหมือนในรูปที่เธอนำมาลงทางอินสตาแกรมของเธอที่มีคนติดตามกว่า 3 แสนราย

แต่ล่าสุดทาบาร์ ได้ออกมายอมรับสารภาพแล้วว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องโกหก โดยภาพถ่ายที่เหมือนซอมบี้ที่เธอบอกว่าเป็นเพราะพิษศัลยกรรมนั้น ที่จริงแล้วเธอใช้โปรแกรม “โฟโต้ชอป” ตกแต่งภาพและใช้การเมกอัพตกแต่งใบหน้าจนทำให้ภาพถ่ายออกมาเป็นแบบนี้นั่นเอง

ซึ่งทาบาร์ ได้เผยกับนักข่าวว่า ทุกครั้งที่เธอโพสต์รูปลงอินสตาแกรม เธอจะแต่งใบหน้าให้ดูตลกและสนุก เพราะเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง ซึ่งแฟนคลับที่ติดตามเธอทางอินสตาแกรมก็รู้ดีว่าไม่ใช่ใบหน้าที่แท้จริงของเธอ

- ได้รับการสนับสนุน -

และก่อนที่ซาฮาร์ ทาบาร์ จะออกมายอมรับว่าเธอโกหกนั้น ทางผู้เชี่ยวชาญด้านภาพถ่ายจำนวนมากได้สังเกตเห็นความผิดปกติบนภาพของเธอที่นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ โดยกล่าวว่าภาพใบหน้าของทาบาร์ ที่กลายเป็นซอมบี้นั้นแทนที่จะเหมือนแองเจลินา โจลี่ ซึ่งเจ้าตัวได้อ้างว่าผ่านการทำศัลยกรรมมาถึง 50 ครั้งนั้น น่าจะเป็นการตกแต่งภาพโดยใช้โปรแกรมโฟโต้ชอปตกแต่งภาพมากกว่า

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณที่มา metro

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *