Connect with us

ต่างประเทศ

โคตรเหี้ยม ด.ช. วัย 13 ถูกทารุณหนัก โดนข่มขืน ทุบตีจนตาย จากน้ำมือคนในบ้านตัวเอง

โคตรเหี้ยม ด.ช. วัย 13 ถูกทารุณหนัก โดนข่มขืน ทุบตีจนตาย จากน้ำมือคนในบ้านตัวเอง

เว็บไซต์มิเรอร์ มีรายงานคดีสะเทือนใจที่เกิดขึ้นในประเทศเม็กซิโก หลังจากที่เด็กชายวัย 13 ปี ถูกทารุณอย่างหนักขณะที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับแฟนของแม่ เขาถูกทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ จนท้ายที่สุดเขาก็ถึงแก่ความตาย และถูกนำร่างไปซ่อนไว้ยังข้างถนนแห่งหนึ่ง

และรายงานเผยว่า ร่างของ เยเรมีย์ วาเลนเซีย เด็กชายวัย 13 ปี เพิ่งจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจขุดพบเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา หลังจากที่ เทรซี่ แอนน์ พีน่า วัย 35 ปี แม่ของเด็กชาย นำเรื่องการตายของลูกไปปรับทุกข์ให้เพื่อนซึ่งเป็นนักโทษในเรือนจำฟัง นักโทษรายนั้นจึงได้นำเรื่องแจ้งเจ้าหน้าที่ จนนำไปสู่การค้นพบร่างของเด็กและดำเนินคดีต่อแม่ของเขา รวมถึงบุคคลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการตายของเขาในที่สุด

จนเอกสารที่ถูกเปิดเผยในศาล เผยให้เห็นความโหดร้ายที่เด็กชายต้องเผชิญจากน้ำมือของ โทมัส เวย์ เฟอร์กูสัน วัย 42 ปี ซึ่งเป็นแฟนใหม่ของเทรซี่ โดยพบว่าตลอดหลายปีที่ผ่านมา เขามักจะทรมานเด็กชายด้วยการทุบตี ซึ่งบางครั้งทำให้เด็กชายบาดเจ็บหนักจนแทบจะเดินไม่ไหว เขาไม่ให้เด็กชายไปโรงเรียน แถมยังบังคับให้เข้าไปอาศัยอยู่ในคอกสุนัขและสวมผ้าอ้อมผู้ใหญ่ อ้างว่าเป็นการทำโทษ

ผลการชันสูตรพลิกศพของเด็กชาย ยังเผยอีกว่าเด็กชายนั้นโดนล่วงละเมิดทางเพศ ก่อนจะถูกทุบตีจนถึงแก่ความตาย โดยพบบาดแผลและรอยฟกช้ำทั่วร่างกายที่สอดคล้องกับการถูกทำร้ายต่าง ๆ โดยคาดว่าโทมัสอาจเกิดความโมโหอะไรสักอย่าง จึงได้ลงมือชกเข้าที่หน้าและท้องของเด็กชายอย่างรุนแรง จนเขาเสียชีวิต

รายงานยังชี้ว่า หลังจากที่เด็กชายตายไปแล้ว โทมัสยังบังคับให้ลูกชายวัย 19 ปีของตัวเอง เข้ามาช่วยเขาจับร่างของเยเรมีย์ไปล้างรอยเลือดในอ่างอาบน้ำ ก่อนนำศพห่อด้วยผ้าห่ม นำไปวางไว้ในห้องนอน จนกระทั่งเทรซี่เข้ามาพบว่าลูกชายเสียชีวิตไปแล้ว และต่อมาเธอยังถูกโทมัสบีบบังคับให้ช่วยขนศพลูกชายไปฝังไว้ในหลุมตื้น ๆ ที่ข้างถนน ไม่ไกลจากตัวบ้านอีกด้วย

ทั้งนี้เหตุดังกล่าวเกิดเมื่อช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน 2560 แต่เพิ่งจะรู้ถึงหูตำรวจในอีก 2 เดือนต่อมา นำไปสู่การขุดพบศพ และดำเนินคดีต่อเทรซี่ โทมัส รวมถึงลูกชายของโทมัส ในข้อหาที่เกี่ยวข้องกับการตายของเด็กชาย โดยโทมัสนั้นถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมโดยไตร่ตรองไว้ก่อน พร้อมด้วยข้อหาอาญาอื่น ๆ อีก 17 ข้อหา อาทิ ลักพาตัว ทารุณกรรมเด็ก และปลอมแปลงหลักฐาน ขณะที่คนอื่น ๆ โดนข้อหาทารุณกรรมเด็ก เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับพยานหลักฐาน และมีส่วนรู้เห็นในการปลอมแปลงหลักฐาน

ทางด้านเทรซี่ ยอมรับกับเจ้าหน้าที่ว่า เธอถูกบีบบังคับให้ทำเรื่องแบบนั้น แต่ก็จำต้องปิดปากเงียบไว้ไม่เผยความจริงต่อตำรวจ เพราะเธอหวาดกลัวโทมัส เช่นเดียวกับลูกชายของโทมัสที่เปิดเผยว่า เขาเองก็ตกเป็นเหยื่อถูกพ่อทำร้ายมาตั้งแต่เด็กเช่นกัน และเขาก็ไม่กล้าแจ้งตำรวจ เพราะกลัวว่าจะถูกพ่อทำร้าย อย่างไรก็ตามคดีของทั้ง 3 คนยังอยู่ในขั้นตอนการไต่สวนของศาล และการรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม ซึ่งในระหว่างนี้ทั้ง 3 คนจะไม่ได้รับอนุญาตให้ประกันตัว

ข้อมูลจากและภาพ dailymail.co.uk

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ต่างประเทศ