Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

นาทีสุดระทึก! นักเล่นเซิร์ฟหนีคลื่นยักษ์กลางทะเล แต่กลับหนีไม่พ้นโดนคลื่นซัดคว่ำ (คลิป)

นาทีสุดระทึก! นักเล่นเซิร์ฟหนีคลื่นยักษ์กลางทะเล แต่กลับหนีไม่พ้นโดนคลื่นซัดคว่ำ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เปิดคลิปนาทีสุดระทึกของนักเล่นเซิร์ฟกลางทะเลที่พยายามหนีคลื่นยักษ์ที่ตามไล่หลังมา แต่กลับหนีไม่พ้นโดนคลื่นซัดจนหล่นจากกระดานโต้คลื่น จากนั้นก็มีเพื่อนที่เห็นเหตุการณ์ได้รีบขับเจ็ตสกีเข้ามาช่วย กลับเจอคลื่นอีกลูกหนึ่งซัดจนเจ็ตสกีคว่ำกลางทะเล

คลิปดังกล่าวถูกบันทึกโดยโดรน เผยให้เห็นนักเล่นเซิร์ฟมือโปรชาวบราซิล ชื่อว่า ลูคัส สคูบี เวียนา กำลังเล่นเซิร์ฟอยู่กลางทะเลในเมืองนาซาเร่ ประเทศโปรตุเกส ซึ่งขณะนั้นเป็นช่วงฤดูที่เกิดคลื่นใหญ่พอดี จึงทำให้มีคลื่นยักษ์สูงกว่า 70 ฟุต ตามไล่หลังสคูบีมาติดๆ ด้วยความเร็วประมาณ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ขณะที่สคูบีก็พยายามเล่นเซิร์ฟหนีคลื่น แต่ก็หนีไม่พ้นจนโดนคลื่นซัดจนหล่น

จากนั้นชัมโบ ซึ่งเป็นเพื่อนของสคูบี เห็นสคูบีตกจากเซิร์ฟแล้วจึงได้รีบขับเจ็ตสกีเข้าไปช่วย แต่แล้วทั้งสองกลับเจอกับคลื่นยักษ์สูงอีกลูกตามไล่หลัง ชัมโบพยายามขับเจ็ตสกีหนี แต่สุดท้ายเจ็ตสกีก็พลิกคว่ำใกล้กับบริเวณที่มีโขดหินอันตราย แต่นับว่ายังโชคดีที่อีเวอรัลโด ปาโต ไทเซียรา นักเล่นเซิร์ฟจากบราซิลที่เห็นเหตุการณ์อยู่ใกล้ๆ ได้รีบขับเจ็ตสกีไปช่วยเหลือสคูบีและชัมโบ ท่ามกลางความยากลำบากจากคลื่นที่ซัดรุนแรง แต่เขาก็สามารถช่วยทั้งสองให้รอดมาได้อย่างปลอดภัย

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

ขอขอบคุณที่มา Máquina Voadora

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *