Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

สยอง! หญิงลวงสาววัยรุ่นท้องแก่ไปฆ่า ก่อนผ่าท้องควักเด็กออก หวังเอามาเป็นลูกของตัวเอง

สยอง! หญิงลวงสาววัยรุ่นท้องแก่ไปฆ่า ก่อนผ่าท้องควักเด็กออก หวังเอามาเป็นลูกของตัวเอง

- ได้รับการสนับสนุน -

เผยคดีสุดสะเทือนใจของหญิงรายหนึ่งที่ลงมือฆ่าสาววัยรุ่นท้องแก่แล้วผ่าท้องเอาเด็กออกมา และที่เศร้าไปกว่านั้นหญิงสาวที่ท้องเพิ่งโพสต์เฟซบุ๊กด้วยความดีใจว่า อีกไม่นานจะได้เจอหน้าลูกแล้ว แต่เธอก็ไม่มีโอกาสได้เจอลูกของเธอเพราะต้องมาถูกฆ่าซะก่อน หนำซ้ำเธอยังโดนผ่าท้องเอาลูกออกไปอีกด้วย

เหตุเกิดที่เมืองอูเบร์ลังเดีย ประเทศบราซิล เมื่อ อลีน โรเบอร์ตา ฟากันเดซ หญิงวัย 37 ปี ลงมือฆ่า กาเบรียลลา เพื่อนบ้านสาววัย 18 ปี ที่ตั้งท้องได้ 8 เดือน โดยอลีนได้หลอกให้กาเรียลลามาที่บ้านของเธอ จากนั้นอลีนก็ได้นำน้ำส้มและกาแฟที่ใส่ยากล่อมประสาทมาให้กาเบรียลลาดื่ม พอกาเบรียลมีอาการลาสะลึมสะลืออลีนก็ใช้มีดผ่าหน้าท้องของเธอ แล้วควักร่างของทารกออกมา

จากนั้นกาเบรียลลาก็ทนความเจ็บปวดที่โดนผ่าท้องไม่ไหวทำให้เธอเสียชีวิตลงในที่สุด ส่วนสาเหตุที่อลีนลงมือฆ่ากาเบรียลลาอย่างโหดเหี้ยมเช่นนี้ เป็นเพราะเธอจะขโมยลูกน้อยในครรภ์ของกาเบรียลลามาเป็นของตัวเอง เนื่องจากเธออิจฉากาเบรียลลาที่มีลูกเพราะตัวเองเพิ่งจะแท้งลูกไปได้ไม่นาน

- ได้รับการสนับสนุน -

หลังก่อเหตุอลีนก็ได้อุ้มทารกออกไปนอกบ้านแล้วเรียกหน่วยฉุกเฉิน อ้างว่าตัวเองเพิ่งจะคลอดลูกกลางถนน ขอให้พวกเขาช่วยนำส่งโรงพยาบาล แต่เมื่ออลีนและทารกไปถึงโรงพยาบาล แพทย์ก็พบความผิดปกติทันที พวกเขามั่นใจว่าทั้งคู่ไม่ใช่แม่ลูกกันอย่างแน่นอน จึงได้ติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ซึ่งอลีนก็ถูกจับกุม เธอก็ยอมรับสารภาพโดยอ้างว่าเธอถูกคนรักขู่ว่าจะทิ้งเพราะเธอแท้งลูก อลีนจึงเห็นว่ามีสาววัยรุ่นท้องแก่อยู่ใกล้บ้าน จึงตัดสินใจลงมือฆ่าเพื่อหวังเอาลูกมาเป็นของตัวเอง และเธอยังอ้างว่าคนรักของเธอมีส่วนรู้เห็นกับเรื่องนี้ด้วยเพราะเขาเป็นคนเอาศพไปทำลาย ซึ่งคนรักของเธอก็ปฏิเสธแต่ทางตำรวจก็ยังต้องควบคุมตัวเขาไว้สอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณที่มา dailymail

ขลัง๘ I EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *