Connect with us

ต่างประเทศ

สยอง! หญิงลวงสาววัยรุ่นท้องแก่ไปฆ่า ก่อนผ่าท้องควักเด็กออก หวังเอามาเป็นลูกของตัวเอง

สยอง! หญิงลวงสาววัยรุ่นท้องแก่ไปฆ่า ก่อนผ่าท้องควักเด็กออก หวังเอามาเป็นลูกของตัวเอง

- ได้รับการสนับสนุน -

เผยคดีสุดสะเทือนใจของหญิงรายหนึ่งที่ลงมือฆ่าสาววัยรุ่นท้องแก่แล้วผ่าท้องเอาเด็กออกมา และที่เศร้าไปกว่านั้นหญิงสาวที่ท้องเพิ่งโพสต์เฟซบุ๊กด้วยความดีใจว่า อีกไม่นานจะได้เจอหน้าลูกแล้ว แต่เธอก็ไม่มีโอกาสได้เจอลูกของเธอเพราะต้องมาถูกฆ่าซะก่อน หนำซ้ำเธอยังโดนผ่าท้องเอาลูกออกไปอีกด้วย

เหตุเกิดที่เมืองอูเบร์ลังเดีย ประเทศบราซิล เมื่อ อลีน โรเบอร์ตา ฟากันเดซ หญิงวัย 37 ปี ลงมือฆ่า กาเบรียลลา เพื่อนบ้านสาววัย 18 ปี ที่ตั้งท้องได้ 8 เดือน โดยอลีนได้หลอกให้กาเรียลลามาที่บ้านของเธอ จากนั้นอลีนก็ได้นำน้ำส้มและกาแฟที่ใส่ยากล่อมประสาทมาให้กาเบรียลลาดื่ม พอกาเบรียลมีอาการลาสะลึมสะลืออลีนก็ใช้มีดผ่าหน้าท้องของเธอ แล้วควักร่างของทารกออกมา

จากนั้นกาเบรียลลาก็ทนความเจ็บปวดที่โดนผ่าท้องไม่ไหวทำให้เธอเสียชีวิตลงในที่สุด ส่วนสาเหตุที่อลีนลงมือฆ่ากาเบรียลลาอย่างโหดเหี้ยมเช่นนี้ เป็นเพราะเธอจะขโมยลูกน้อยในครรภ์ของกาเบรียลลามาเป็นของตัวเอง เนื่องจากเธออิจฉากาเบรียลลาที่มีลูกเพราะตัวเองเพิ่งจะแท้งลูกไปได้ไม่นาน

- ได้รับการสนับสนุน -

หลังก่อเหตุอลีนก็ได้อุ้มทารกออกไปนอกบ้านแล้วเรียกหน่วยฉุกเฉิน อ้างว่าตัวเองเพิ่งจะคลอดลูกกลางถนน ขอให้พวกเขาช่วยนำส่งโรงพยาบาล แต่เมื่ออลีนและทารกไปถึงโรงพยาบาล แพทย์ก็พบความผิดปกติทันที พวกเขามั่นใจว่าทั้งคู่ไม่ใช่แม่ลูกกันอย่างแน่นอน จึงได้ติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ซึ่งอลีนก็ถูกจับกุม เธอก็ยอมรับสารภาพโดยอ้างว่าเธอถูกคนรักขู่ว่าจะทิ้งเพราะเธอแท้งลูก อลีนจึงเห็นว่ามีสาววัยรุ่นท้องแก่อยู่ใกล้บ้าน จึงตัดสินใจลงมือฆ่าเพื่อหวังเอาลูกมาเป็นของตัวเอง และเธอยังอ้างว่าคนรักของเธอมีส่วนรู้เห็นกับเรื่องนี้ด้วยเพราะเขาเป็นคนเอาศพไปทำลาย ซึ่งคนรักของเธอก็ปฏิเสธแต่ทางตำรวจก็ยังต้องควบคุมตัวเขาไว้สอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณที่มา dailymail

ขลัง๘ I EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *