Connect with us

ต่างประเทศ

ผวาหนัก!! สาวเผยเคยมีอะไรกับผี แถมเป็นการร่วมรักที่เผ็ดร้อนสุดๆ

ผวาหนัก!! สาวเผยเคยมีอะไรกับผี แถมเป็นการร่วมรักที่เผ็ดร้อนสุดๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

สื่อนอกเผยแพร่เรื่องราวของสาวจากประเทศอังกฤษ อ้างว่าเธอนั้นเคยร่วมรักกับผีที่มีอายุกว่า 100 ปีมาแล้ว แถมยังเป็นเซ็กส์ที่เสียวที่สุดเท่าที่เคยมีมาอีกด้วยซึ่งเธอคาดว่าน่าจะเป็นคนเดียวกันกับในภาพวาดที่แขวนติดอยู่ในกระท่อมหลังเล็กๆที่เธอเพิ่งย้ายเข้าไปอยู่

- ได้รับการสนับสนุน -

เซียน เจมส์สัน อายุ 26 ปี อาชีพเป็นนักเขียนบอกว่าเธอจำ “โรเบิร์ต” ได้เมื่อเขาลอยล่องออกมาจากภาพวาดตรงมายังเตียงนอนของเธอ ซึ่งอยู่ในกระท่อมเช่าหลังเล็กๆที่เธอเพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ ได้มีการลงวันที่วาดไว้ตั้งแต่เมื่อปี 1820 เธอกล่าวว่าเหตุที่ต้องย้ายเข้าไปอยู่ในกระท่อมเล็กๆที่ห่างไกลชุมชนแห่งนี้เพราะอยากจะลืมแฟนเก่าของเธอ

ซึ่งเมื่อย้ายมาอยู่คนเดียวในกระท่อมหลังนี้แล้ว เธอยังคงรู้สึกเหมือนมีคนอยู่ด้วยตลอดเวลา เธอถึงขั้นตกใจ เมื่อมีความฝันที่กระตุ้นความรู้สึกทางเพศหลายครั้ง แต่มีอยู่คืนหนึ่งที่เธอเจอกับบางสิ่ง ที่แตกต่างออกไป “มันเกิดขึ้นเมื่อสองสามเดือนหลังจากที่ชั้นย้ายมา เธอตื่นขึ้นมาตอนเช้าตรู่ และเห็นหนุ่มผมดำหน้าตาดูดีนอนอยู่ข้างๆชั้น เขาใส่่เสื้อผ้าอยู่นะ เมื่อชั้นเห็นชั้นก็คิดว่ากำลังฝันอยู่แน่ๆเลยพลิกตัวไปอีกข้างหันหน้าเข้ากำแพง จากนั้นก็คิดขึ้นได้ช้าๆว่าไม่ได้กำลังฝันอยู่ จากนั้นชั้นก็กลัวจนตัวแข็งทื่อ” เธอเล่าเหตุการณ์การเสียตัวให้ผีฟัง

เธอกล่าวว่าเธอรู้โดยสัญชาตญาณเลยว่าเขาคือผี ซึ่งเธอเล่าให้ฟังว่า ไม่กี่วินาทีต่อมา เธอและผีจากภาพวาดในบ้านนั้นก็เล่นเซ็กส์กัน แถมยังรู้เกี่ยวกับตัวผี ชื่อโรเบิร์ต และมีชีวิตอยู่เมื่อ 100 กว่าปีที่ผ่านมา โดยสื่อสารกันผ่านทางโทรจิต ช่วงเวลาเล่นรักระหว่างเธอกับผีนั้นกินเวลาถึงหนึ่งชั่วโมงซึ่งเมื่อเธอผลอยหลับไปและตื่นขึ้นมา เค้าก็ได้หายไปแล้ว แต่เธอก็ได้เจอกับเขาอีกครั้งไม่กี่วันต่อมาและร่วมรักกันอีกรอบ

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาจาก The Sun

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

- ได้รับการสนับสนุน -

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ต่างประเทศ