Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

ผงะ! พบแม่หมาคาบชิ้นส่วนทารกออกจากโรงพยาบาลไปให้ลูกกิน!

ผงะ! พบแม่หมาคาบชิ้นส่วนทารกออกจากโรงพยาบาลไปให้ลูกกิน!

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นกระแสที่ผู้คนสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังมีภาพขณะที่สุนัขแม่ลูกอ่อนคาบชิ้นส่วนทารกออกมาจากด้านหน้าโรงพยาบาล เพื่อนำไปเป็นอาหารให้ลูกๆ ของมัน ทางเจ้าหน้าที่จึงเร่งตรวจสอบข้อเท็จจริง แต่ในเบื้องต้นมีรายงานว่าพบร่างเด็กแล้ว เหตุการณ์เกิดขึ้นหน้าโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเมืองโกภัลกานี รัฐมัธยประเทศ ประเทศอินเดีย

โดย สัญชัย โสนี เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบอยู่ว่าทารกเป็นใคร และสุนัขคาบร่างออกไปได้อย่างไร หลังจากที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบทันทีหลังจากที่มีพลเมืองดีเข้ามาแจ้งว่ามีสุนัขคาบเด็กทารกออกมาจากโรงพยาบาลแล้วนำไปเป็นอาหารให้ลูกๆ ของมัน

ซึ่งเหตุการณ์สุนัขเร่ร่อนคาบทารกพึ่งเคยเป็นข่าวไปเมื่อเดือนที่ผ่านมาในรัฐมัธยประเทศ โดยจากการตรวจสอบในครั้งนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า สุนัขได้เข้ามาขโมยร่างเด็กไปได้ เพราะว่าร่างทารกไปวางอยู่บนพรมที่พื้นของโรงพยาบาลนั่นเอง แต่ครั้งนี้ต้องรอการตรวจสอบให้แน่ชัดก่อน

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณที่มา dailymail

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

- ได้รับการสนับสนุน -

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *