Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

หนุ่มเมาหนักบุกห้องเด็กหญิงวัย 10 ขวบหวังข่มขืน ก่อนหลบหนีแต่ไม่ทันโดนรุมประชาทัณฑ์(คลิป)

หนุ่มเมาหนักบุกห้องเด็กหญิงวัย 10 ขวบหวังข่มขืน ก่อนหลบหนีแต่ไม่ทันโดนรุมประชาทัณฑ์(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ชายเมาขาดสติบุกเข้าห้องนอนของเด็กหญิงวัย 10 ขวบ หวังข่มขืนแต่ไม่สำเร็จจึงวิ่งหนีออกมาก่อน หนำซ้ำโชคยังไม่เข้าข้างโดนชาวบ้านจับไว้ได้ทัน ก่อนที่ชาวบ้านจะรุมประชาทัณฑ์ทุบตีไม่ยั้ง ก่อนที่จะยอมสารภาพบอกว่าเมาจำอะไรไม่ได้ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้านแห่งหนึ่งของเมืองทรูจิลโล ประเทศเปรู

โดย อเล็กซ์ โตคัส ฮัวจา ชายชาวเปรู ถูกกลุ่มชาวบ้านผู้หญิงในหมู่บ้าน วิ่งไล่พร้อมทั้งทุบตีทำร้ายร่างกาย หลังจากพวกเธอเห็นว่า อเล็กซ์แอบหนีออกมาจากห้องนอนของเด็กหญิงวัย 10 ขวบ ซึ่งทุกคนเชื่อว่าเขาพยายามที่จะข่มขืนเด็กหญิงแต่ไม่สำเร็จจึงวิ่งหนีออกมา ก่อนที่จะวิ่งขึ้นรถแท็กซี่เพื่อหลบหนีแต่ไม่ทันจึงโดนชาวบ้านหญิงฉุดกระชากลงมาทำร้ายทุบตี

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาระงับเหตุความวุ่นวาย จากนั้นก็จับกุมตัวอเล็กซ์ไปสอบสวน ซึ่งอเล็กซ์ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เขาเมาไม่ได้สติจึงจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ ไม่รู้ตัวว่าทำอะไรลงไปบ้าง เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไว้ก่อน

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณที่มา dailymail

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *