Connect with us

ต่างประเทศ

ถึงกับเข่าอ่อน!! โรงงานไวอากร้าในไอร์แลนด์ปล่อยสารพิษ ทำชาวเมืองเกิดอารมณ์ทางเพศ แข็งตัวตลอดเวลา

ถึงกับเข่าอ่อน!! โรงงานไวอากร้าในไอร์แลนด์ปล่อยสารพิษ ทำชาวเมืองเกิดอารมณ์ทางเพศ แข็งตัวตลอดเวลา

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวต่างประเทศ  สำหรับปัญหาเรื่องมลพิษทางอากาศนั้น ต้องบอกว่าเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกจริงๆ ซึ่งส่วนใหญ่ตัวการที่ทำให้เกิดนั้นก็คือมนุษย์ทั้งหลายนี่เอง ทุกอย่างเกิดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่ไม่มีที่สิ้นของมนุษย์ ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่เราควรแก้ไขอย่างเร่งด่วน และมีหลายสิ่งที่เรากังวลเกี่ยวกับมลพิษทางอากาศ ไม่ว่าจะเป็นคาร์บอนมอนอ็อกไซด์ หรือ ไนโตรเจน ไดอ็อกไซด์ แต่สำหรับเมืองเล็กๆเมืองหนึ่งอย่างเมือง Ringaskiddy ในคอร์ก เคาทตี้ บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของไอร์แลนด์ ต้องเผชิญกับสภาวะลำบาก #อันนี้เจ๊ไม่แน่ใจว่าลำบากจริงหรือเปล่า หลังโรงงานผลิตยาชื่อดังของสหรัฐ

อย่างไฟเซอร์ ปล่อยมลพิษบางอย่างออกจากโรงงานส่งผลให้ผู้คนในเมืองเกิดอารมณ์ทางเพศสูง “แค่การสูดลมหายใจเข้านิดหน่อย คุณก็จะเริ่มแข็งตัวแล้ว” ตาย!! แล้ววันๆคงไม่ต้องทำอะไรกันแน่ๆ โดยชาวเมืองคนหนึ่งกล่าวว่า ชาวเมืองประสบปัญหากับสารที่ปล่อยออกมานี้แต่ไม่ได้ร้องเรียนใดๆ เราได้รับ”ความสุข”เหล่านี้มาเป็นเวลา 1 ปีโดยที่เราไม่ได้ร้องเรียนใดๆ จนข่าวแพร่กระจายออกไปและนักท่องเที่ยวก็เริ่มให้ความสนใจมาที่เมืองนี้เช่นกัน โรงงานตั้งอยู่ที่นี่ และปล่อยสารบางอย่างในอากาศ หญิงชาวเมืองคนหนึ่งซึ่งเป็นอดีตพนักงานของ Pfizer ที่เคยทำงานในโรงงานแห่งนี้ กล่าวว่า แม้แต่สุนัขก็มีความต้องการทางเพศสูงเช่นกัน

โดยมันจะเดินไปรอบๆอย่างลุกลี้ลุกลน อย่างผิดปกติ ด้านไฟเซอร์ได้ออกมาชี้แจงว่า บริษัทได้ให้ความสำคัญในการผลิตเพื่อให้ได้มาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม และเพื่อเป็นการมั่นใจต่อชาวเมืองว่าสิ่งที่ถูกปล่อยจากโรงงานไม่เป็นอันตรายต่อคนหรือสัตว์เลี้ยงอย่างแน่นอน แหม!! มีทั้งข้อดีและข้อเสียนะคะ สำหรับใครที่เบื่อชีวิตคู่แนะนำที่นี่เลยค่ะ เพราะคุณจะมีความสุขกันทุกชั่วโมง ใครสนใจจองตั๋วด่วนเลยจ้า #ใต้แรงไวอากร้า

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : www.rt.com

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *