Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

ตำรวจบังคับเจ้าของตัดหัวสุนัขพิทบูลที่เลี้ยงไว้อ้างว่าจะเอาไปตรวจเชื้อ ถ้าไม่ตัดจะจับเข้าคุก(คลิป)

ตำรวจบังคับเจ้าของตัดหัวสุนัขพิทบูลที่เลี้ยงไว้อ้างว่าจะเอาไปตรวจเชื้อ ถ้าไม่ตัดจะจับเข้าคุก(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เกิดเหตุสุดสลดเจ้าหน้าที่ตำรวจยิงสุนัขพิทบลูเสียชีวิต จากนั้นบังคับให้เจ้าของตัดหัวสุนัขออก โดยทางตำรวจอ้างว่าจะนำหัวสุนัขไปตรวจหาเชื้อพิษสุนัขบ้า แต่ทางเจ้าของกลับปฏิเสธไม่ยอมตัดหัวสุนัขของตัวเอง เจ้าหน้าที่จึงขู่ว่าจะเอาตัวเจ้าของเข้าคุก ในข้อหาผิดระเบียบ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา โดยวันเกิดเหตุกู๊ดแมนผู้เป็นเจ้าของสุนัขไม่อยู่บ้าน แต่นาตาชา ดาคอน ผู้เป็นแฟนสาวโทรมาบอกกู๊ดแมนว่ามีตำรวจมาที่บ้านและยิง “บิ๊กบอย” สุนัขพิทบูลอายุ 2 ปีที่เขาเลี้ยงไว้เสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เหตุผลว่าบิ๊กบอยไปกัดเพื่อนบ้านได้รับบาดเจ็บ

เมื่อกู๊ดแมนมาถึงบ้านก็พบเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนอยู่ที่สนามหญ้าหน้าบ้านพร้อมกับบิ๊กบอยที่นอนเสียชีวิตอยู่ จากนั้นตำรวจก็สั่งให้กู๊ดแมนตัดหัวบิ๊กบอย เพื่อเอาไปตรวจหาเชื้อพิษสุนัขบ้า แต่กู๊ดแมนไม่ยอมตัดหัวบิ๊กบอยและบอกกับตำรวจว่าบิ๊กบอยได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว และเมื่อกู๊ดแมนจะเข้าไปเอาเอกสารการฉีดวัคซีนของบิ๊กบอยมาให้ดู แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ให้ไป

- ได้รับการสนับสนุน -

จนในที่สุุดกู๊ดแมนก็ต้องยอมลงมือใช้มีดตัดหัวบิ๊กบอยสุนัขพิทบูลแสนรักของเขาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากนั้นกู๊ดแมนก็ได้ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตากับสำนักข่าวว่า “ผมไม่คิดว่าจะมีใครต้องถูกบังคับให้ทำสิ่งที่ไม่อยากทำ ผมรับไม่ได้และเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นมากและขอให้สำนักข่าวแชร์เรื่องราวนี้ออกไปเพราะว่าผมไม่ต้องการให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก”

จากนั้นกู๊ดแมนก็ลงคลิปขณะที่ตำรวจบอกให้ นาตาชา แฟนสาวของเขา เอาหัวสุนัขใส่ถุงพลาสติกและแช่น้ำแข็ง เพื่อจะนำไปตรวจพิษสุนัขบ้า และสั่งให้ทั้งคู่ไปพบตำรวจที่สำนักงานสาธารณสุขพร้อมหัวสุนัขด้วย ซึ่งนาตาชาก็นั่งร้องไห้ในรถตลอดทางจนไปถึงสำนักงานสาธารณสุขในเย็นวันเกิดเหตุ โดยทางตำรวจประจำท้องถิ่นกำลังสอบสวนการกระทำของตำรวจในคลิปแล้ว และกู๊ดแมนก็เตรียมเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

Posted by Joe Nathan Goodwin on Saturday, December 2, 2017

ขอขอบคุณที่มา thesun

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *