Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

สุดสยอง!! หญิงวัย 35 พลาดตกระเบียงบ้านโดนเส้นเหล็กยาวเสียบหน้าอกทะลุถึงคอ (คลิป)

สุดสยอง!! หญิงวัย 35 พลาดตกระเบียงบ้านโดนเส้นเหล็กยาวเสียบหน้าอกทะลุถึงคอ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2560 เกิดเหตุสุดสยองขึ้นกับหญิงสาวรายหนึ่งที่โดนเหล็กเส้นเสียบจากหน้าอกทะลุคอ เนื่องจากเธอพลัดตกจากระเบียงบ้านของเธอที่ในขณะนั้นบ้านของเธอกำลังอยู่ในการซ่อมแซมปรับปรุงอยู่ จึงทำให้มีเศษเหล็กกองอยู่กระจัดกระจายทำให้เธอไม่ทันได้ระวังตกลงมาโดนเหล็กเสียบ

หญิงสาวเคราะห์ร้ายรายนี้มีชื่อว่า รัตติกา เทวี หญิงชาวอินเดีย อายุ 35 ปี พลัดตกจากระเบียงบ้านจนโดนเหล็กเสียบหน้าอกทะลุไปถึงคออย่างสยดสยอง สร้างความตื่นตะหนกให้กับคนที่อยู่ในเหตุการณ์ จากนั้นคนในครอบครัวก็ได้ช่วยกันตัดเหล็กเส้นออกจากเสาและนำตัวเธอส่งโรงพยาบาลทันที

แต่โชคดีเป็นอย่างมากราวกับปาฏิหาริย์ที่เธอรอดชีวิตจากเหตุการณ์นี้ เนื่องจากเหล็กเส้นเสียบไม่โดนอวัยวะสำคัญ และทีมแพทย์ของโรงพยาบาลได้ใช้เวลา 3 ชั่วโมงครึ่งในการผ่าตัดเอาเหล็กเส้นออกจากตัวของหญิงรายดังกล่าว ซึ่งทีมแพทย์กล่าวว่า โชคดีที่เธอมาโรงพยาบาลได้ทันเวลาและไม่เอาเหล็กเสียบออกจากตัว เพราะถ้าเอาเหล็กเสียบออกจากตัวก็อาจจะทำให้เลือดไหลไม่หยุดอาจทำให้เธอเสียชีวิตได้

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอขอบคุณที่มา acelina casale

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *