Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

โคตรซวย !! จนท.เร่งช่วยหนุ่มวัย 22 เหตุ “หัวติดไมโครเวฟ” นานกว่าชั่วโมง !!!

โคตรซวย !! จนท.เร่งช่วยหนุ่มวัย 22 เหตุ “หัวติดไมโครเวฟ” นานกว่าชั่วโมง !!!

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นข่าวโด่งดังไปในชั่วข้ามคืน สำหรับแก๊งวัยรุ่นวัย 22 ปี ที่ได้สร้างวีรกรรมให้ต้องจดจำไปตลอดชีวิต กับการเล่นพิเรนทร์เพื่ออัดคลิปวิดีโอนำไปลงเว็บไซต์ยูทูป แต่กลับทำเอาขำไม่ออก แถมยังเกือบเอาชีวิตไม่รอดอีกด้วย

ข่าวต่างประเทศวันนี้ (8 ธ.ค. 2560)ได้เกิดขึ้นเมื่อ เวลา 01.49 น. เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้เดินทางมาถึงยังในฟอร์ดเฮ้าส์ เมืองวุลเวอร์แฮมป์ตัน, สหราชอาณาจักร หลังจากที่ได้มีโทรศัพท์ว่า เกิดเหตุหนุ่มรายหนึ่ง ศีรษะติดอยู่ในไมโครเวฟเป็นเวลานาน และยังไม่สามารถเอาออกได้สักที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ใช้เวลานานกว่า 90 นาที ช่วยหนุ่มวัยรุ่นรายนี้ออกจากไมโครเวฟเป็นที่สำเร็จเรียบร้อย โดยสาเหตุทราบว่า หนุ่มวัยรุ่นรายนี้ ได้ร่วมกันคิดวีรกรรมกับกลุ่มเพื่อน ด้วยการใช้ Polyfilla (ปูนปาสเตอร์ผสมยิปซั่มและกาวที่ใช้ในการซ่อมแซมและต่อเติมสิ่งก่อสร้าง) กว่า 7 ถุง เทรอบๆศีรษะที่อยู่ในไมโครเวฟ เพื่อให้เป็นแม่พิมพ์แข็งๆอยู่ในนั้น

จนท้ายที่สุดกลับเอาไม่ออก ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันถอดไมโครเวฟออกเป็นชิ้นส่วน ซึ่งไมโครเวฟนั้นถูกเชื่อมมาเป็นอย่างดี จึงส่งผลให้การช่วยเหลือเป็นไปอย่างยากลำบาก แต่ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ก็สามารถช่วยเหลือออกมาได้เป็นที่เรียบร้อย ก่อนที่จะนำหนุ่มดวงซวยส่งโรงพยาบาลโดยด่วน

- ได้รับการสนับสนุน -

นายชวน ดากิน หนึ่งในทีมนักดับเพลิงได้ออกมาเตือนวัยรุ่นกลุ่มนี้ว่า ทำเรื่องตลกเช่นนี้ อาจทำให้เพื่อนบาดเจ็บสาหัสและอาจได้รับอันตรายจนถึงเสียชีวิตได้ จึงขอให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์ให้ระมัดระวังและรอบคอบต่อไป !!

ไมโครเวฟเจ้ากรรม

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ขอบคุณที่มา : independent

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

 


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *